Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khoá học sáng tạo Motion Graphic ngắn hạn (K60T)

By Keyframe Training Thứ Hai, 7 tháng 5, 2018

Khóa học sáng tạo Motion Graphic ngắn hạn K60T vừa tổng kết thành công rự rỡ. Chúc mừng các bạn lớp K60T. Mong rằng mọi người sẽ ứng dụng những kiến thức đã học trong lớp vào công việc của mình thật tốt nhé. Với 16 buổi học, thầy Nguyễn Tuyến không những truyền đạt những kỹ năng để làm ra những clip animation mà còn những kiến thức và tư duy mỹ thuật trong animation.

Keyframe mới cập nhật khóa học Motion Graphic nâng cao có lịch khai giảng ở đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-motion-graphic-nang-cao-40.html. Nếu bạn nào muốn chuyên sâu về Motion Graphic nhanh tay đăng ký khóa học này để tiếp tục những clip animation sinh động hơn nhé.

Thông tin khóa học sáng tạo Motion Graphic ngắn hạn: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-affter-effect-motion-graphic-basic-13.html

Combo trọn chương trình học xem tại đây: http://hocthietkemotion.keyframe.vn/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào cứ email về: support@keyframe.vn hoặc gọi điện thoại: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268 để được tư vấn nhé.

Mời bạn xem hình ảnh của buổi tổng kết dưới đây.


Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.