Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khóa học Premiere nâng cao tại TP HCM (K06V)

By Keyframe Training Thứ Năm, 3 tháng 5, 2018

Dưới đây là hình ảnh tổng kết khóa học Premiere nâng cao tại TP HCM K06V tối qua. Khóa học đã giúp bạn tư duy hình ảnh, cảm thụ khung hình và âm nhạc trong dựng phim, biên tập video.

Sau khóa học bạn chỉ cần hoàn thành thêm khóa học After Effect Hiệu Ứng nữa thôi là đi làm dễ dàng rồi. Nhanh tay đăng ký, vì số lượng có hạn nhé.

Khóa học Premiere nâng cao tại TPHCM có lịch khai giảng được cập nhật ở đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-dung-phim-nang-cao-21.html

Combo dựng phim hoàn chỉnh: http://hocdungphim.keyframe.vn/

Hiện Keyframe đang có ưu đãi đăng ký trên 3 khóa học sẽ được FREE khóa học Nhiếp ảnh Photography cơ bản có trị giá 1.900.000đ và 1 balo xinh xắn do Keyframe thiết kế nhé.

Điện thoại liên hệ: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Cùng xem qua hình ảnh của buổi tổng kết nhé.


Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.