Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khoá học thiết kế Illustrator cơ bản - Tác phẩm Real Madrid - Học viên Lê Thái Lộc

By Keyframe Training Thứ Tư, 16 tháng 5, 2018

Sự xuất sắc của đội bóng Real Madrid được bạn Lê Thái Lộc mô tả lại một cách thú vị và đẹp mắt qua tác phẩm cuối khóa học thiết kế illustrator cơ bản mà bạn đã tham gia tại Keyframe.

Khóa học thiết kế illustrator cơ bản có lịch khai giảng được cập nhật tại link này: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-thiet-ke-illustrator-10.html

Combo 2D Graphic Design: http://hocthietkedohoa.keyframe.vn/

Keyframe tặng bạn khóa học Nhiếp Ảnh Photography1 balo xinh xắn khi đăng ký combo trung hạn. Nhanh tay đăng ký nhé, vì số lượng học viên có hạn.

Khóa học thiết kế illustrator cơ bản cũng nằm trong học kỳ 1 của chương trình học Thiết Kế Đồ Họa Truyền Thông chính quy tại Keyframe: http://edu.keyframe.vn/

Hotline: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: support@keyframe.vn

Cùng xem qua tác phẩm mà bạn Lộc đã thực hiện nhé.


Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.