Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khoá học sáng tạo Motion Graphic cơ bản ở HCM - Tác phẩm Metropolis camera - Học viên Thiên Vũ

By Keyframe Training Thứ Tư, 23 tháng 5, 2018
Keyframe xin giới thiệu một tác phẩm Metropolis Camera của khóa học sáng tạo Motion Graphic cơ bản ở HCM do bạn Thiên Vũ thực hiện. Vũ được sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy Nguyễn Tuyến để hoàn thành project cuối khóa học Motion Graphic này.

Kết thúc khóa học, Vũ đã nắm được quy trình làm việc của phần mềm After Effect cũng như là thành thạo về cách sử dụng camera trong after effect, các hiệu quả hình ảnh và nguyên lý chuyển động của motion. Cùng xem qua tác phẩm Metropolis Camera nhé.

Khóa học sáng tạo Motion Graphic cơ bản ở HCM có lịch khai giảng thường xuyên và được cập nhật ở đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-after-effect-motion-graphic-basic-13.html

Sau khi hoàn thành khóa học Motion Graphic Cơ Bản thì bạn có thể thực hiện được nhiều tác phẩm đẹp mắt, nếu cần chuyên nghiệp hơn thì bạn có thể tham khảo khóa học Motion Graphic nâng cao mà Keyframe đang triển khai: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-motion-graphic-nang-cao-40.html

Nhanh tay đăng ký vì số lượng mỗi khóa có hạn.
Điện thoại tư vấn: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: support@keyframe.vn

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.