Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.


Keyframe xin giới thiệu tác phẩm Sự thật và dối trá của bạn Huyền Phạm đã tham gia khóa dạy thiết kế hoạt hình 2D bằng After Effect dành cho người mới bắt đầu.

Huyền đã đầu tư chỉnh chu từ khóa học sketch storyboard đến bước lên màu bằng phần mềm illustratormotion cho tác phẩm hoành tráng này.
Tác phẩm Sự thật và dối trá dựa trên một câu chuyện của tác giả Mike Tyson. Câu chuyện nói lên hai nhân vật đối nghịch nhau.

Khóa dạy thiết kế hoạt hình 2D bằng After Effect dành cho người mới bắt đầu có lịch khai giảng: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-affter-effect-motion-graphic-basic-13.html
Combo trung hạn hoàn chỉnh: http://hocthietkemotion.keyframe.vn/

Điện thoại tư vấn: 0939 478 568 / 0979 106 109 / (028) 3997 2268
Email: support@keyframe.vn

Cùng xem qua quá trình mà Huyền đã thực hiện nhé.

Tác phẩm của khóa học vẽ nhân vật K30M phụ trách bởi giảng viên Minchou.Tác phẩm thiết kế bằng phần mềm illustrator K24L do cô Châu Long giảng dạy.

Tác phẩm motion graphic bằng phần mềm after effect K59T được giảng dạy bởi thầy Nguyễn Tuyến.


Cảm ơn bạn đã xem hết, hi vọng sẽ được gặp bạn tại Keyframe.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.