Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khoá học vẽ nhân vật và storyboard cơ bản dành cho Designer ở HCM (K36M)

By Keyframe Training Thứ Bảy, 14 tháng 4, 2018

Một lần nữa, khóa học vẽ nhân vật và storyboard cơ bản dành cho designer ở HCM do Keyframe tổ chức lại kết thúc thành công rực rỡ. Cảm ơn các bạn K36M do thầy Minchou giảng dạy, đã tạo nên một khóa học thật tuyệt vời. Mong rằng sau khóa học, các bạn có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống nhé.

Khóa học vẽ nhân vật và storyboard cơ bản dành cho designer ở HCM có lịch được cập nhật ở link này: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ve-sketch-sang-tao-nhan-vat-storyboard-7.html

Hãy nhanh tay đăng ký vì lớp chỉ nhận 12 bạn học viên.
Điện thoại tư vấn: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Những hình ảnh kết thúc của khóa học vẽ nhân vật và storyboard cơ bản dành cho Designer ở HCM K36M vừa qua tại Keyframe Training. Mời các bạn xem nhé.
Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.