Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khóa học Nguyên lý thiết kế đồ họa dành cho người mới bắt đầu (K02Đ)

By Keyframe Training Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018

Khóa học Nguyên lý thiết kế đồ họa dành cho người mới bắt đầu K02Đ vừa tổng kết thành công tốt đẹp, tuy là khóa học đã kết thúc nhưng những kiến thức, những chia sẻ vẫn còn đó để thôi thúc những đam mê, nỗ lực của các bạn trong lớp. Trong suốt 16 buổi học và thực hành trôi qua, các học viên đều cảm thấy thích thú những bài tập màu sắc, sinh động có tính nền tảng cao giúp các bạn nhìn nhận được mình cần làm gì cho những giai đoạn tiếp theo để được thành công trong con đường thiết kế sáng tạo này.

Keyframe rất vui khi những kiến thức trong khóa học đã giúp cho các học viên nắm được những nguyên lý sáng tạo và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi khóa học Nguyên lý thiết kế đồ họa được nhân rộng đến với tất cả các bạn đang và sẽ đi theo con đường đam mê này.

Khóa học Nguyên lý thiết kế đồ họa dành cho người mới bắt đầu có lịch khai giảng được cập nhật ở link này: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-nguyen-ly-thiet-ke-do-hoa-9.html
Combo dành cho các bạn đăng ký thiết kế đồ họa: http://hocthietkedohoa.keyframe.vn/

Điện thoại liên hệ: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Dưới đây là một số hình ảnh mà các bạn đang trưng bày các sản phẩm cho ngày cuối khóa. Và hình ảnh các bạn nhận chứng nhận của khóa học. Mời bạn xem qua nhé.


 
Cảm ơn bạn đã xem qua, nếu bạn hứng thú với khóa học này thì nhanh tay đăng ký nhé.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.