Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khóa học Kỹ xảo phim After effect VFX chuyên nghiệp (K02T)

By Keyframe Training Thứ Sáu, 27 tháng 4, 2018

Khóa học Kỹ xảo phim After effect VFX chuyên nghiệp K02T đã hoàn thành xuất sắc và tổng kết vào tuần qua. Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Unn Thành - Freelancer After Effect VFX.

Khóa học đã kết thúc nhưng những kỉ niệm của khóa K02T có với nhau sẽ vẫn còn mãi. Buổi tổng kết đã kết thúc trong không khí vui vẻ, phấn khởi của các bạn học viên. Mong là các bạn sẽ tiếp tục trao dồi và bùng cháy với đam mê của mình. Và tiếp tục tiếp lửa những đam mê kỹ xảo cho thế hệ sau này.

Khóa học Kỹ xảo phim After effect VFX chuyên nghiệp có lịch khai giảng được cập nhật ở đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ky-xao-phim-after-effect-vfx-5.html

Điện thoại tư vấn: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Dưới đây là hình ảnh của buổi tổng kết. Mời bạn xem nhé.
Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.