Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khoá học dựng phim Premiere ngắn hạn (K31V)

By Keyframe Training Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

Khóa học dựng phim Premiere cơ bản là khóa học đầu tiên trong chương trình dựng phim chuyên nghiệp Expert Video Editor Coatching tại Keyframe, khóa học cung cấp những kiến thức nền tảng vững chắc về video và dựng phim dành cho người mới bắt đầu.

Trải qua 12 buổi học lý thuyết lẫn thực hành, các bạn đều tỏ ra hứng thú với việc cắt dựng những video và các hiệu ứng video. Từ chưa biết gì về dựng phim thì nay đã thành thạo các công cụ trong phần mềm Premiere, vững chắc những kiến thức về video và dựng phim rồi.

Dưới đây là hình ảnh tổng kết khóa học dựng phim Premiere ngắn hạn K31V. Thay mặt cho Keyframe, giảng viên phụ trách Thúy Vi đã trao bằng cho các bạn đã hoàn thành khóa học dựng phim Premiere ngắn hạn này. Sau khóa học, học viên có thắc mắc gì cứ gọi điện, hoặc nhắn tin facebook cô sẽ giải đáp ngay. Cô siêu dễ thương.

Thông tin khóa học dựng phim Premiere ngắn hạn: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-dung-phim-premiere-co-ban-6.html

Chương trình trung hạn cho các bạn đi theo ngành dựng phim có thể tham khảo các combo này nhé: http://hocdungphim.keyframe.vn/

Ngoài ra, còn được tặng khóa học Nhiếp ảnh Photography và một balo xinh xắn do Keyframe thiết kế khi đăng ký combo nhé.

Nhanh tay đăng ký cho mình một chỗ vì số lượng học viên là có hạn nè.
Hotline: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Cùng xem hình của buổi tổng kết dưới đây nhé.Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.