Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khoá học chụp ảnh photography uy tín (K05T)

By Keyframe Training Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Vậy là khóa học chụp ảnh photography uy tín K05T đã kết thúc thành công rực rỡ vào tối qua. Keyframe luôn vui mừng và tự hào là người bạn đồng hành trên bước đường thành công của từng học viên. Với những buổi thực hành sôi nổi, những tác phẩm vô cùng tuyệt vời. Tất cả những khoảnh khắc ấy đã tạo nên một K05T thật đáng nhớ.

Khóa học chụp ảnh photography uy tín có lịch khai giảng được cập nhật ở link này: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-nhiep-anh-photography-11.html

Keyframe có 1 chương trình ưu đãi lớn khi đăng ký bất kỳ 3 khóa học sẽ được tặng 100% khóa học chụp ảnh photography này.
Hãy nhanh tay đăng ký vì số lượng học viên chỉ tối đa 10 người.

Điện thoại tư vấn: 0939 478 568 / 0979 106 109 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Đây là một số tác phẩm của các bạn học viên khóa vừa qua.


Và dưới đây là hình ảnh của buổi tổng kết. Mời bạn xem qua nhé.
Cảm ơn các bạn đã xem qua, hy vọng gặp bạn tại Keyframe.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.