Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tổng kết khóa học chỉnh màu phim chuyên nghiệp Davinci Resolve (K03T)

By Keyframe Training Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Khóa học chỉnh màu phim chuyên nghiệp Davinci Resolve K03T đã tổng kết thành công rực rỡ vào tuần qua. Khóa học chỉnh màu phim Davinci Resolve chuyên nghiệp K03T do thầy Tiến Bùi giảng dạy đã giúp cho các bạn đam mê làm phim và hậu kỳ phim rất nhiều trong việc hoàn thiện tác phẩm của mình thông qua tác vụ chỉnh màu phim, một công đoạn vô cùng quan trọng trong việc mang lại cảm xúc cho phim. Sau khóa học này các bạn có thể tự tin làm việc với vị trí colorist chỉnh màu rồi.

Khóa học chỉnh màu phim chuyên nghiệp Davinci Resolve có lịch khai giảng được cập nhật tại đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-chinh-mau-phim-chuyen-nghiep-davinci-resolve-29.html
Khóa học chỉ khai giảng hai lần trong năm, bạn nào quan tâm nhanh tay giữ cho mình 1 slot nhé.

Điện thoại tư vấn: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Dưới đây là hình ảnh của buổi tổng kết.Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.