Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khóa học Photoshop Basic - Tác phẩm manipulation - Học viên Song Kim

By Keyframe Training Thứ Ba, 3 tháng 4, 2018

Tác phẩm Manipulation do bạn Song Kim lớp K27T khóa học Photoshop Basic đã xuất sắc dành được Cup và phần quà Sketchnote do Keyframe thiết kế.

Tuy khóa học chỉ 10 buổi học nhưng các bạn đã có thể nắm bắt được hết giao diện Photoshop, các công cụ cắt ghép,... để cho ra tác phẩm như thế này.

Nếu bạn yêu thích khóa học Photoshop Basic thú vị này thì xem thêm thông tin tại đây nhé: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-photoshop-basic-18.html

Xem thêm hình ảnh của buổi tổng kết Khóa học Photoshop Basic K27T tại đây: http://blog.keyframe.vn/2018/04/tong-ket-khoa-hoc-photoshop-chat-luong.html

Hotline: 0939 478 568 / 0979 106 109 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Cùng xem qua quá trình mà bạn Song Kim làm ra tác phẩm nhé.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.