Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khóa học Cinema 4D dành cho Designer - Tác phẩm Headphone Mine - Học viên Âu Dương Tuấn

By Keyframe Training Thứ Năm, 26 tháng 4, 2018
 
Tác phẩm TVC Headphone Mine do bạn Dương Tuấn thực hiện là project cuối khóa của khóa học Cinema 4D dành cho Designer tại Keyframe. Khóa học diễn ra trong hơn hai tháng, kết thúc khóa học với kết quả thật ấn tượng.

Sau khi hoàn thành khóa học After Effect Motion Graphic với tác phẩm cuối khóa Ghen - Typography Lyrics.
Thì nay Tuấn đã trở lại và lợi hại hơn xưa, với tác phẩm TVC Headphone Mine đẹp mắt này. Tuấn đã chăm chút từng scene một để hoàn thành một video như vậy, ad còn nhớ nhiều hôm vì máy tính ở nhà khá yếu nên Tuấn đã đến Keyframe ngoài giờ học để mượn máy thực hành và render tác phẩm.

Nếu bạn đang quan tâm khóa học Cinema 4D dành cho Designer thì xem thêm tại link này: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-cinema-4d-basic-23.html

Sau khi có kiến thức cơ bản bạn có thể tham gia tiếp tục khóa học Cinema 4D TVC nâng cao này: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-cinema-4d-tvc-quang-cao-28.html

Điện thoại liên hệ: 0979 106 109 / 0939 478 568 / (028) 3997 2268
Email: training@keyframe.vn / support@keyframe.vn

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.