Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khoá dạy vẽ Sketch sáng tạo dành cho người mới bắt đầu - Tác phẩm Ăn khế trả vàng - Học viên Gia Hiền

By Keyframe Training Chủ Nhật, 15 tháng 4, 2018
Tác phẩm của bạn Gia Hiền K36M của khóa dạy vẽ Sketch sáng tạo dành cho người mới bắt đầu do thầy MinChou giảng dạy tại Keyframe.

Từ một tờ giấy trắng không biết vẽ, sau hơn 2 tháng luyện tập chăm chỉ và sự hướng dẫn nhiệt tình từ giảng viên bạn đã hoàn thành bài cuối khóa dựa trên câu chuyện cổ tích Ăn khế trả vàng xa xưa.

Khóa dạy vẽ Sketch sáng tạo dành cho người mới bắt đầu có lịch khai giảng được cập nhật ở link sau: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ve-sketch-sang-tao-nhan-vat-storyboard-7.html

Mời bạn xem qua tác phẩm của bạn Hiền nhé.

Thiết kế nhân vật.
Trung cảnh: Gia đình đang ăn cơm vui vẻ. Âm thanh: tiếng nói cười xôn xao.
Toàn cảnh: Hai vợ chồng người em đang chăm chỉ hăn hái chăm chỉ lao động trong khi hai vợ chồng người anh cả đáng ghét lười biếng, ngồi ăn trầu.
Trung cảnh: Cả nhà buồn bã vì sự ra đi của người cha ( hai vợ chồng em khóc đau khổ / hai vợ chồng anh giả tạo )
Cận cảnh: Hai vợ chồng anh đang âm thầm bày mưu, tính kế để đuổi 2 vợ chồng ra khỏi nhà, chiếm gia tài.


Trung cảnh: Hai vợ chồng người anh đang dụ dỗ người hai vợ chồng người em dọn ra ngoài ở trong cái nhà nhỏ cùng cây khế.
Toàn cảnh: Hai vợ chồng người em đang vui vẻ ( người vợ nấu cơm, người chồng câu cá về ) phía xa hai vợ chồng người anh cười hả hê vì chiếm được gia tài.
Trung cảnh: Một hôm người em phát hiện có chim đến ăn mất khế nhà trồng. Anh liền chạy lại dùng cây đánh đuổi.
Trung cảnh: Chim nói với người em: '' Ăn một trái khế, trả một cục vàng. May túi ba gang mang theo mà đựng ". Người em gật gù hiểu và làm theo.Trung cảnh: Chim chở người em đến đảo lấy vàng. Ánh sáng: Lấp lánh chiếu sáng của ngọn núi phía xa.
Cận cảnh: Người em lấy vàng đầy túi ba gang, gương mặt tươi cười. Ánh sáng: Lấp lánh của vàng. Trung cảnh: Người em về và kể lại câu chuyện về khế và chim cho hai vợ chồng người anh nghe. Gương mặt hai vợ chồng người anh bất ngờ.
Trung cảnh: Hai vợ chồng người anh lại tiếp tục lại dụ dỗ người em đổi nhà cửa lại ( gương mặt người em bất ngờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra ).Trung cảnh: Hai vợ chồng người anh tham lam, toan tính chờ chim đến và chuẩn bị sẵn một túi to đựng vàng.
Trung cảnh: Chim đúng lời hứa đến ăn khế và chở ra đi lấy vàng, trên đường bay về, chim mỏi mệt vì sức mạnh của người anh và bao vàng.
Toàn cảnh: Chim không thể chịu được nữa và nghiêng người làm người anh cùng bao vàng té xuống biển.
Toàn cảnh: Người vợ tham lam khóc thương bên mộ chồng. Hai vợ chồng người em cũng đau buồn cho anh mình.


Hãy theo dõi Keyframe Training để xem những tác phẩm đẹp mắt nhé.
Cảm ơn bạn đã xem qua, hẹn gặp bạn tại Keyframe.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.