Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Thiết kế UX UI là gì?

By tdphuongbinh Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

Thiết kế UX UI là gì?

- UI (User Interface) hay còn gọi là Giao Diện Người Dùng, đó là những Icon, Button, Hình ảnh, Màu sắc… của ứng dụng. Những yếu tố gây thiện cảm đầu tiên khi bạn nhìn thấy ứng đó, đẹp hay xấu, tinh tế hay thô kệch là do Thiết kế UI quyết định.
- UX (User Experience) hay còn gọi là Trải Nghiệm Người Dùng. Dựa vào đánh giá và nghiên cứu thói quen sử dụng ứng dụng của người dùng, UX Designer sẽ thiết lập các thao tác, tính năng và sự vận hành của ứng dụng sao cho đơn giản dễ sử dụng nhất nhưng mang lại hiệu quả cao và thông minh nhất khi sử dụng.

Tại sao bạn cần học thiết kế UX UI?

- Smartphone lên ngôi chính là nhờ những ứng dụng đầy tiện ích chạy trong chúng, để sáng tạo nên một ứng dụng có thiết kế tối ưu và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng quả thật không đơn giản. Người tạo nên chúng cần phải am hiểu và vận dụng một cách sáng tạo các nguyên tắc thiết kế  UX UI Design.
- Website hiện đại, các ứng dụng nền web là bước chuyển đổi tiếp theo cửa thế giới Internet cũng không đứng ngoài cuộc khi ngày càng nhiều các website tối ưu thiết kế UXUI của mình để thu hút người sử dụng.

Keyframe tự hào giới thiệu chuỗi khóa học thiết kế UX UI

- Với mong muốn truyền tải những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của ngành nghề đang lên ngôi này, Keyframe xin giới thiệu chuỗi khóa học thiết kế UX UI phù hợp với nhiều đối tượng, từ cơ bản đến nâng cao, đặc biệt là các bạn đang theo đuổi mảng thiết kế ứng dụng di động.
- Chương trình học bao gồm 3 khoá học:


- Chương trình học  phù hợp với các bạn Developer muốn tìm hiểu thêm về cách thiết kế UX/UI để bổ sung thêm kiến thức cho công việc của mình.
- Ngoài ra các bạn Graphic Design muốn đổi mới, tìm hướng đi mới cho mình bằng thiết kế các sản phẩm cho nhiều người dùng cũng nên tham gia khoá học này.

Hiện tại đã triển khai 2 khoá học Thiết kế Photoshopkhoá học Thiết kế UX UI, khoá học Thiết Web UI basic sẽ triển khai trong thời gian sắp tới.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.