Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tại sao bạn cần học Motion Graphic? Học Motion Graphic bằng phần mềm nào?

By tdphuongbinh Thứ Bảy, 17 tháng 3, 2018

Motion Graphic / Animation là lĩnh vực đang rất được quan tâm hiện nay, việc tạo ra những video hoạt hình đẹp và sáng tạo để đáp ứng cho công việc và quảng cáo hoàn toàn không khó. Mọi thứ, mọi vấn đề đều được giải quyết bằng một phần mềm duy nhất: After Effect.

Phần mềm After Effect là gì?


- Phần mềm After Effects (hay còn gọi là AE) là một sản phẩm của nhà sản xuất phần mềm đồ hoạ nổi tiếng Adobe.
- Phần mềm After Effect cùng nằm trong bộ công cụ Creative Suite , đây là một sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ cho nghề nghiệp và công việc, AE là phần mềm chuyên về Thiết kế video, Diễn hoạt hoạt hình, Motion graphic, Animation và biên tập hậu kỳ cho các sản phẩm 3D.
- Chính vì thế mà After Effects được rất nhiều Studio nổi tiếng và người dùng cá nhân trên thế giới chọn làm phần mềm xử lý hậu kỳ chính. Ở Việt Nam phần mềm After Effect được dùng chính trong các Production House và các Studio Quảng Cáo

Tại sao cần học Motion Graphic?

- Nếu bạn đang là 1 Graphic Designer?
- Motion Graphic / Animation là sự phát triển của bạn. Hãy làm những tác phẩm của bạn chuyển động.
- Nếu bạn đang là sinh viên ngành Graphic Design, Multimedia?
- Motion Graphic / Animation là môn học bạn sẽ và phải học nếu muốn hoàn thiện kỹ năng cho mình để chuẩn bị cho những công việc vô cùng thú vị khi ra trường…
- Và bởi vì Motion Graphic Designer đang cực kỳ khan hiếm, mức lương của một Motion Graphic Designer trung bình cũng từ 8 triệu đến 12 triệu đồng / tháng và dễ dàng kiếm được dự án Freelance khi bạn có kinh nghiệm kha khá.
- Motion Graphic đang là xu hướng, là mãnh đất màu mỡ cho tất cả những ai quan tâm và yêu thích nó. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chinh phục Motion Graphic đi nào?

Keyframe tự hào giới thiệu đến bạn khoá học After Effect Motion Graphic

- Là khoá học nằm trong Combo 2D Animation và học phần 2D Animation của chương trình học chuyên viên Thiết Kế Video hệ trung cấp chính quy tại Keyframe.
- Click xem chi tiết khoá học khoá học After Effect Motion Graphic tại đây!

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.