Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Học photoshop ở đâu tốt nhất ?

By tdphuongbinh Thứ Năm, 22 tháng 3, 2018

- Bạn đang mong muốn trau dồi kiến thức và nâng cao khả năng hiểu biết của mình về Photoshop?
- Bạn đang tìm kiếm nơi dạy Photoshop ấn tượng với chất lượng tốt?
- Bạn phân vân trong việc lựa chọn các trung tâm dạy Photoshop có trên thị trường?
- Đừng lo lắng, tất cả những trăn trở của bạn sẽ được KEYFRAME đáp ứng một cách tốt nhất.
- KEYFRAME là nơi giúp cho bạn có được những kiến thức về Photoshop từ căn bản đến chuyên sâu, được mọi người đánh giá là nơi học Photoshop hiệu quả nhất hiện nay.
(Xem đánh giá của học viên sau khi học Photoshop tại Keyframe)

1. Tại sao chúng ta cần phải học Photoshop??? 

- Photoshop được xem là phần mềm cắt ghép, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhất hiện nay và nó được xem là kĩ năng quan trọng mà những người làm thiết kế cần thiết phải có.
- Với những người không làm về thiết kế, Photoshop cũng đóng một vai trò khá quan trọng trong hổ trợ những vấn đề lien quan đến hình ảnh nhưng Proposal, Present, Content, Website… cho nên bất cứ ai cũng đều nên có kỹ năng sử dụng Photoshop.

Học Photoshop sẽ giúp bạn có thể cắt ghép và chỉnh sửa hình ảnh đẹp hơn.


- Học Photoshop giúp chúng ta cắt ghép, hiệu chỉnh được hình ảnh và vận dụng những kĩ xảo cần thiết để nâng cao chất lượng thẩm mỹ của bức ảnh, tao ra hình ảnh phù hợp với yêu cầu công việc.
- Ngoài ra Photoshop còn kết nối với các phần mềm nổi tiếng khác như thiết kế lllustrator, Corel, InDesign, dựng phim Premiere hay hiệu ứng kỷ xảo After Effect…để tạo ra những thiết kế đẹp mắt và ấn tượng.
- Sử dụng thành thạo Photoshop là yêu cầu bắt buộc đầu tiên của một người làm thiết kế chuyên nghiệp.

2. Tại sao bạn nên học Photoshop ở KEYFRAME.

- KEYFRAME được xem là một mô hình Studio Training hiệu quả đầu tiên tại Việt Nam. Do đó, học viên có thể chủ động chọn học những gì mình thiếu mà không cần phải thông qua một chương trình học quy chuẩn và bắt buộc.

- Học Photoshop ở KEYFRAME, bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Design và Mutilmedia hướng dẫn, họ là những người có kinh nghiệm chuyên sâu trong các lĩnh vực này nên dễ dàng truyền đạt những bài học giá trị và thiết thực về Photoshop đến bạn.
- Đến với KEYFRAME, bạn không chỉ là một học viên, mọi người cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và trao đổi cho nhau như những người bạn có cùng chí hướng, do đó hiệu quả học tập sẽ được nâng cao hơn.
- Bạn có thể chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau vì KEYFRAME có đa dạng các lớp như: đào tạo Photoshop cơ bản, đào tạo Photoshop chuyên sâu, dạy Photoshop online nên chúng ta có thể thuận lợi trong việc xắp xếp và học tập.
- Hơn nữa, KEYFRAME còn có nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau cho học viên như hỗ trợ việc bảo lưu khóa học khi học viên bất ngờ bận công việc hay đi công tác… để tiếp tục học vào những khoá sau, và học viên có thể nâng cao kiến thức với những khoá học hiệu quả khác đang được triển tại Keyframe như Vẽ sáng tạo, thiết kết Illustrator, dựng phim Premiere cơ bản, Hiệu ứng kỹ xảo… 
- KEYFRAME hiện được xem là nơi đào tạo Photoshop từ cơ bản đến chuyên sâu, uy tín và chất lượng nhất hiện nay.
- Hãy đến với KEYFRAME nếu bạn mong muốn trang bị cho mình kỹ năng hoặc nâng cao kiến thức Photosshop của mình.
- Liên hệ tư vấn miễn phí và đăng ký khóa học: 0939478568 - 0979106109.
- Hoặc để lại lời nhắn ngay góc phải màn hình.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.