Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tác phẩm Vương quốc của những giấc mơ do bạn Mỹ Linh - K32M của khóa học vẽ storyboard dành cho người không có năng khiếu vẽ dưới sự tận tình của thầy Min Chou đang giảng dạy tại Keyframe, bạn đã làm bài cuối khóa rất đẹp.

Khóa học vẽ storyboard dành cho người không có năng khiếu vẽ có lịch khai giảng được cập nhật ở đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ve-sketch-sang-tao-nhan-vat-storyboard-7.html

Các môn học để làm ra một video hoạt hình hoàn chỉnh tham khảo tại đây: http://hocanimation.keyframe.vn

Điện thoại tư vấn: 0979 106 109 / 0939 478 568
Email: training@keyframe.vn

Cùng xem qua hình ảnh và nội dung tác phẩm dưới đây nhé.

Thiết kế nhân vật.Nó từ từ mở đôi mắt nặng trịch. Một cơn đau nhói qua đầu nó. Nó lại mơ giấc mơ về căn phòng này nữa rồi. Một căn phòng trắng toát. Mọi thứ đều đơn giản đến mức tối thiểu. Và chỉ mỗi nó trong căn phòng  này. Dẫu biết chỉ là mơ nhưng nó vẫn không thích, nó chỉ muốn được tỉnh lại, trở về với cuộc sống đầy màu sắc của nó mà thôi. Ở nơi ấy, nó có thể tự do làm điều mình thích, đi đến bất kì đâu nó muốn.Có bè bạn, những người luôn xuất hiện bất cứ khi nào nó cần. Hoặc trở về căn phòng nhỏ của nó. Ngồi bên khung cửa sổ, gấp những con hạt giấy xinh xinh. À phải rồi, nó còn đang tất bật chuẩn bị để trang hoàng căn phòng cho buổi tiệc sắp tới mà. Đôi khi nó lại gặp anh trong những cơn mưa. Nó và anh đi lướt qua nhau.
 Gần nhau là thế, nhưng khuôn mặt của anh thế nào nó cũng không nhớ rõ. Giờ đây, nó lại trở về căn phòng trắng thường. Lần này nó có cảm giác, chẳng bảo lâu nữa nó sẽ thoát được chốn này. Lần đầu tiên, nó được gặp bố mẹ trong mơ. Họ nhìn nó với ánh mắt buồn hơn bao giờ hết. Và cả anh người con trai ấy cũng xuất hiện.Bàn tay anh chạm đến mảnh giấy trên cuốn lịch và xé phăng đi. Đột nhiên nó hiểu ra tất cả. Bên ngoài cửa sổ, bên ngoài chiếc lá vàng cuối cùng cũng từ giã sứ mệnh. Chiếc lá thả vào cơn gió để chuẩn bị cho một hành trình dài sắp tới. Chuyến hành trình đến với thế giới không bao giờ kết thúc. Vương quốc của những giấc mơ.


Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.