Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tác phẩm Sự thật và Dối trá - Khoá học vẽ storyboard cơ bản tại HCM - Học viên Huyền Phạm

By Keyframe Training Thứ Ba, 9 tháng 1, 2018
Tác phẩm cuối khóa Sự thật & Dối trá của bạn Phạm Thị Xuân Huyền, học viên khóa K30M - khóa học vẽ Storyboard cơ bản tại TP HCM do thầy Min Chou giảng dạy tại Keyframe.

Khóa học vẽ Storyboard cơ bản tại TP HCM có lịch khai giảng được cập nhật ở đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ve-sketch-sang-tao-nhan-vat-storyboard-7.html

Combo để hoàn thành một sản phẩm hoàn chỉnh thì xem tại đây: http://hocanimation.keyframe.vn

Điện thoại tư vấn: 0979 106 109 / 0939 478 568
Email: training@keyframe.vn

Cùng xem qua Storyboard mà bạn Huyền đã thực hiện nhé.

Thiết kế nhân vật.Ngày xửa ngày xưa, trong khu rừng nọ. Trong một lần dạo chơi, thần Zeus đã tạo nên hai sinh vật Sự thật và Dối trá. Dối trá và Sự thật chơi với nhau thân thiết như chị em ruột. Dối trá thì tinh nghịch, hay bắt nạt các bạn trong rừng.


Còn Sự thật thì tốt bụng, hòa đồng luôn giúp đỡ mọi người. Cảm kích tấm lòng của Sự thật. Thần rùa đã tặng chiếc áo thần kì cho Sự thật. Thật kì diệu, khi mặc áo choàng, Sự thật mọc đôi sừng thần và vòng hào quang lấp lánh. Biết được sự việc, Dối trá rất ganh tị và tìm mọi cách để lấy cắp áo choàng.


Một ngày nọ, Sự thật và Dối trá rủ nhau đi tắm suối. Dối trá lên bờ trước, mặc đồ của Sự thật và để quần áo của mình lại. Khi mặc áo choàng vào, Dối trá mọc cặp sừng quỷ và đuôi ba tiêu. Sự thật lên bờ mà không tìm thấy quần áo của mình nhưng không chịu mặc đồ của Dối trá.


Từ đó, người ta chỉ thấy Dối trá khoác lên mình chiếc áo của Sự thật. Mà không ai chấp nhận Sự thật trần trụi.


Cảm ơn bạn đã đọc hết nhé.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.