Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tác phẩm Buổi sáng xui xẻo của RB - Đỗ Thành Như - Khóa học vẽ dành cho người không có năng khiếu vẽ

By Keyframe Training Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018
Tác phẩm Buổi sáng xui xẻo của RB do bạn Thành Như lớp K34M khóa học vẽ dành cho người không có năng khiếu vẽ đã xuất sắc dành được phần quà Sketch note do Keyframe thiết kế.

Trong quá trình học hai tháng của bạn Thành Như đã rất nghiêm túc học tập và rèn luyện dưới sự tận tâm của thầy giáo Min Chou, giảng viên khóa học vẽ dành cho người không có năng khiếu vẽ đang giảng dạy tại Keyframe.

Khóa học vẽ dành cho người không có năng khiếu vẽ có lịch khai giảng được cập nhật ở đây: http://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ve-sketch-sang-tao-nhan-vat-storyboard-7.html

Và đang có chương trình ưu đãi hoàn thành học phí sớm. Nhanh tay giữ cho mình một chỗ nhé.

Hotline: 0979 106 109 / 0939 478 568
Fanpage: https://www.facebook.com/KeyframeTraining/
Email: training@keyframe.vn
Hãy để lại tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Cùng xem qua tác phẩm mà bạn Thành Như đã vẽ nhé.

Thiết kế nhân vật RoBo.Tàu không gian ngoài vũ trụ. RB và Bob đi trên hành lang vào buổi sáng. Bob phun bã kẹo cao su ra ngoài. RB hoảng hốt sau khi Bob phun bã kẹo.

Bánh xe của RB bị dính bã kẹo của Bob. RB tức giận, Bob thản nhiên ăn chuối. RB nhào người tới bắt Bob. Bob ném vỏ chuối ra sau một cách vô tư. Bã kẹo cao su dính vào xe RB đứt rời.


RB nhào người về phía trước. RB trượt vỏ chuối. RB bay trên không, do trượt vỏ chuối. RB ngã đè vào Bob.

Cảm ơn bạn đã xem qua. Hẹn một ngày gặp bạn tại Keyframe.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.