Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.


Hoạt hình Việt Nam nhiều năm qua im lặng như đang nung nấu và ấp ủ những cơ hội đợi ngày bùng nổ.
Đã có nhiều Studio định hướng làm hoạt hình ra đời nhưng đóng cửa trong thời gian ngắn hoặc phát triển chệt hướng sang sản xuất Phim Quảng Cáo.
Sự xuất hiện của Studio hoạt hình 100% Việt Nam Vintata của tập đoàn Vingroup như một sự khởi động làm bừng tỉnh và mang lại hy vọng cho hoạt hình nước nhà.
Vậy đâu là lý do, tương lai nào cho hoạt hình Việt Nam? Cơ hội nào cho hoạt hình Việt Nam phát triển và lớn mạnh?
Phần nào câu trả lời sẽ có trong buổi chia sẻ về hệ thống sáng tạo hoạt hình 2D Toon Boom, một công cụ được rất nhiều hãng hoạt hình chuyên nghiệp trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam thì có xưởng phim hoạt hình Armada,Vintata, DeeDee Studio ... đang sử dụng cho những dự án của mình.

Keyframe xin mới bạn đăng ký tham dự miễn phí buổi chia sẻ về Phần mềm làm hoạt hình 2D Toon Boom - và hướng đi nào cho những nhà làm hoạt hình cá nhân.


Seminar được diễn ra vào 09:00 AM – 28/1/2018 Tại Keyframe Training – 06 Phan Đình Giót – Phường 2 – Quận Tân Bình – TP.CM

Tham gia buổi chia sẻ bạn sẽ được Mr. Sylvian, Đại diện hãng Toon Boom khu vực Châu Á chia sẻ những chủ đề hấp dẫn sau:

1. Giới thiệu về ToonBoom – Phần mềm sáng tạo hoạt hình chuyên nghiệp, cả thế giới đang dùng.
2. Xu hướng của ngành công nghiệp hoạt hình thế giới.
3. Cùng hiểu hơn về ToonBoom với chuỗi quy trình sản xuất hoạt hình của ToonBoom.
4. Những thị trường outsource nào sẽ phát triển tiếp theo khi Trung Quốc, Hàn Quốc trở nên quá đắt đỏ. Việt Nam có đang là tầm ngắm của các ông lớn hoạt hình trên thế giới không? Những cơ hội cho các Studio, Hoạ sĩ hoạt hình tại Việt Nam.
5. Những sản phẩm được làm sáng tạo bằng ToonBoom bởi các Studio hoạt hình trên thế giới.
6. Phần hỏi đáp dành cho các bạn quan tâm.

ĐỪNG LO VẤN ĐỀ NGÔN NGỮ, CHÚNG TÔI CÓ THÔNG DỊCH VIÊN HỖ TRỢ BẠN

Và một chủ đề thực tiễn và dẫn khác sẽ được chia sẻ bởi Mr. Đặng Hải Quang – Founder, giám đốc sáng tạo tại DeeDee Studio, một studio hoạt hình 2D sử dụng Toon Boom tại Hà Nội.

Bạn có thể xem những tác phẩm hoạt hình đầy sáng tạo của DeeDee Studio tại website: http://deedeestudio.net/

Hoặc cùng xem một showreel ngắn của DeeDee tại đây.


Mr Đặng Hải Quang sẽ chia sẻ về:
1 Quá trình hình thành nên một studio hoạt hình và các yếu tố ảnh hưởng đến hướng đi của bạn.
2. Những kinh nghiệm thực tiễn, đã được áp dụng thành công tại Việt Nam, một góc nhìn khác dành cho những nhà làm phim hoạt hình cá nhân tại Việt Nam.
3. Hỏi đáp.

Với tinh thần chia sẻ, Keyframe rất vinh dự chào đón bạn đến tham gia. Xin hãy đăng ký theo form trong dưới đây để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp bạn một cách tốt nhất.


Sau khi đăng ký Form, vui lòng kiểm tra email để xác nhận để hoàn thành đăng ký. Nếu bạn không xác nhận email thì chúng tôi sẽ không nhận được đăng ký của bạn.

Trong trường hợp bạn không load được form thì có thể đăng ký qua link dưới đây.
https://goo.gl/Gz13qK

Và đặc biệt, khi tham dự workshop bạn có thể là người may mắn nhận được 1 trong 5 cuốn Sketch Note tuyệt đẹp được thiết kế bởi Keyframe thông qua hình thức quay số may mắn dựa vào thứ tự đăng ký của bạn.

Hẹn gặp bạn ở Workshop vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 28/01. Tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Đừng quên đăng ký tham dự miễn phí ở form bên trên hoặc trong link dưới đây.
https://goo.gl/Gz13qK

Click xem bản đồ địa điểm nếu bạn chưa đến Keyframe lần nào.
http://keyframe.vn/lien-he/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe 0979106109 / 0939478568

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.