Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khóa học Vẽ nhân vật cơ bản dành cho Designer ở HCM - Tác phẩm Snow man - Học viên Huỳnh Ngọc Duy

By Keyframe Training Chủ Nhật, 28 tháng 1, 2018
Đây là tác phẩm Snow man của bạn Ngọc Duy lớp K34M khóa học Vẽ nhân vật cơ bản cho Designer ở HCM do thầy Min Chou đứng lớp, bạn đã xuất xắc dành được Cup do Keyframe thiết kế.

Khóa học Vẽ nhân vật cơ bản cho Designer ở HCM có lịch tiếp theo được cập nhật ở link này: http://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ve-sketch-sang-tao-nhan-vat-storyboard-7.html

Và đang có ưu đãi cho bạn nào đăng ký sớm. Nhanh tay giữ cho mình một chỗ nhé.

Nếu cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi với số hotline này: 0979 106 109 / 0939 478 568
Fanpage: https://www.facebook.com/KeyframeTraining/
Email: training@keyframe.vn
Hoặc để lại tin nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Cùng xem qua tác phẩm mà bạn Ngọc Duy đã vẽ trong bài cuối khóa nhé.

Thiết kế nhân vật Snow man.


Mùa đông đến, mọi thứ đều trắng xóa và lạnh lẽo. Anh chàng Snow man của chúng ta vẫn cô đơn, lủi thủi cầm tờ tạp chí. Một cảm giác thật trống rỗng. Mắt nhìn chăm chú vào chuyên mục du lịch có vẻ như anh chàng cảm nhận được nắng ở biển là một nơi thật sự vui vẻ và hạnh phúc. Và thể là, anh chàng quyết tâm xách vali lên và làm một chuyến du lịch tới biển.Chuyến hành trình bắt đầu từ vùng núi tuyết trắng xóa... Tới những vùng đồng cỏ xanh ngát tươi đẹp... Và băng qua những vùng đất khô cằn, nứt nẻ... Cuối cùng anh chàng đã tới được bãi biển, hình như anh cũng nhận ra mình đang tan chảy ra từ từ.


Một chuyến đi dài đầy mệt mỏi. Bãi biển thật đẹp, nắng chiếu, bãi cát vàng mịn, mọi người chơi đùa rất vui vẻ. Nhưng anh chàng Snow man thì lại cảm thấy nóng bức, cả cơ thể cứ tan chảy ra. Một cái xô nhỏ có vẻ như là một chỗ ngồi thích hợp hơn là cứ đứng trên mặt cát nóng.Anh chàng bắt đầu ngồi ngẫm nghĩ liệu đây có phải là một quyết định sai lầm của mình hay không. Khuôn mặt buồn bã, kèm sự mệt mỏi, cơ thể vẫn cứ tan dần. Thật tội nghiệp! Cuối cùng thì cơ thể anh chàng cũng đã tan hết thành nước. Giờ đây anh chàng Snow man tội nghiệp của chúng ta chỉ còn lại là một vũng nước nằm gói gọn trong một cái xô nhỏ.Cảm ơn bạn đã theo dõi. Hẹn gặp bạn vào một ngày gần nhất tại Keyframe.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.