Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khóa học Motion After Effect Basic - Tác phẩm AI (Artificial Intelligence) - Học viên Huy Anh

By Keyframe Training Thứ Sáu, 5 tháng 1, 2018


Tác phẩm Infographic Video Trí Thông Minh Nhân Tạo / Artificial Intelligence - được thực hiện bởi bạn Huy Anh - Học viên khoá học Motion After Effect do Thầy TD Phương Bình giảng dạy.

Huy Anh hiện là sinh viên ngành Thiết Kế trường quốc tế RMIT Việt Nam. Với kiến thức nền tảng tốt về Mỹ Thuật cộng với kiến thức Motion tự học trước đó, nhưng Huy Anh vẫn chưa tự tin với kỹ năng Motion của mình và khả năng sử dụng hiệu ứng trong After Effect nên đã quyết định tham gia khoá học Motion After Effect Basic tại Keyframe. 

Khoá học ngoài việc bổ sung kiến thức nền tảng rất tốt cho Huy Anh thì bạn cũng đã ứng dụng nhiều hiệu ứng phức tạp được học trong khoá Motion After Effect cho Video AI này.

Nếu bạn quan tâm đến kỹ năng thực hiện các clip motion graphic / animation thì có thể tham gia khoá học Motion Graphic tại đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-affter-effect-motion-graphic-basic-13.html

Nếu bạn muốn trang bị kỹ năng sử dụng hiệu ứng trong After Effect thì tham gia khoá After Effect hiệu ứng tại đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-after-effect-hieu-ung-1.html

Điện thoại: 0979 106 109 / 0939 478 568 để được tư vấn lịch học và nội dung chương trình nhé.

Cùng xem chi tiết quá trình thực hiện Video Trí Thông Minh Nhân Tạo được thực hiện bởi bạn Huy Anh.

Research phong cách thể hiện.


Research màu sắc.

 Vẽ storyboard.
Dựa vào storyboard vẽ graphic.

Diễn hoạt Motion bằng After Effect
Cảm ơn bạn đã xem nhé.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.