Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khoá học diễn hoạt Animation 2D cơ bản tại HCM - Tác phẩm Hồ Lô - Nguyễn Bá Khiêm

By Keyframe Training Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018
 
Một tác phẩm được đầu tư công phu và chỉnh chu của bạn Nguyễn Bá Khiêm, học viên khóa học Motion Graphic tại Keyframe do thầy Nguyễn Tuyến giảng dạy.

Trải qua hơn hai tháng của khóa học, với bài cuối khóa ấn tượng, Bá Khiêm đã dành lấy vị trí học viên xuất sắc nhất của khóa học và đoạt cúp The Best Of Motion Graphic Course.

Nếu bạn muốn thực hiện những Video Motion tương tự như thế này, hãy tham gia ngay khóa học After Effect Motion Graphic của chúng tôi.

Nội dung khóa học diễn hoạt Animation 2D cơ bản tại HCM và thông tin khai giảng được cập nhật trong link dưới: http://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-affter-effect-motion-graphic-basic-13.html
Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ Keyframe qua: 0979 106 109 / 0939 478 568 
Hoặc email đến: training@keyframe.vn

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.