Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Công Ty Truyền Hình MOBITV Tuyển Dụng Dựng Phim

By My Hanh Bui Thứ Ba, 2 tháng 1, 2018
Số lượng: 2 

Mức lương: Lương cơ bản là 5.000.000đ/ tháng. Công việc có hoa hồng cho từng sản phẩm, nếu chuyên nghiệp lương sẽ đến 1000$/ tháng.Đầu năm mới mở đầu bằng job dựng phim nhé mọi người, số lượng tuyển dụng là 2 người nha. Yêu cầu kinh nghiệm là 2 năm nhưng kinh nghiệm càng cao, tay nghề càng cao thì hoa hồng càng nhiều, lương sẽ lên đến 1000$ cho người chuyên nghiệp.
Nếu yêu thích nghề dựng phim thì để đáp ứng trình độ chuyên môn cho nghề này, bạn hãy tham khảo chương trình học Dựng Phim Chuyên Nghiệp Expert Video Edior Coaching. Chương trình học bao gồm 3 môn: Dựng phim Premiere, Tư Duy Dựng Phim Nâng Cao, After Effect Motion Effect sẽ giúp bạn cứng tay nghề, thêm vào kinh nghiệm làm việc nữa là bạn đủ tự tin nhận bất kỳ job lớn nhỏ nào ;)Yêu cầu trình độ chuyên môn: Chỉ yêu cầu kinh nghiệm và không yêu cầu bằng cấp.

Yêu cầu kỹ năng mềm: Edius hoặc adobe premiere, adobe after effect cơ bản.

Yêu cầu kinh nghiệm:
- 2 năm trở lên.
- Kinh nghiệm dựng phóng sự, ký sự, phim chuyên đề.

Giờ làm việc: Giờ hành chính.

Quyền lợi nhân viên: 
- Đi du lịch hằng năm của công ty.
- Đầy đủ tất cả các bảo hiểm, và chính sách quy định của nhà nước.

Địa chỉ:21G Nguyễn Văn Trỗi 
Website: http://mobitv.net.vn/an-vien/https://www.youtube.com/c/saigontv9999 
Thông tin liên hệ: Anh Dũng - 0909 000 523. Email: Hoangdung.mobitv@gmail.com

Thời hạn nhân hồ sơ: đến ngày 15/01/2017. 

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.