Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Workshop Kỹ Xảo AE - Unn Thành [Video Report]

By tdphuongbinh Thứ Tư, 22 tháng 11, 2017
Cảm ơn bạn đã tham dự workshop kỹ xảo AE tại Keyframe do anh Unn Thành chia sẻ. Buổi workshop vào sáng chủ nhật 19/11 vừa qua gặp phải cơn mưa lớn do ảnh hưởng của bão, nhưng điều đó cũng không phải là lý do đáng kể khi có đến 40 bạn đến tham dự chương trình cùng Anh Unn Thành.Trong workshop anh Thành đã hướng dẫn những hiệu ứng độc đáo và thú vị có sẵn trong After Effect , kết hợp chúp lại với nhau tạo nên một tác phẩm chuyên nghiệp đến không ngờ. tất cả khán phòng đều thích thú sự trình diễn này.

Dưới đây là video ghi nhanh một vài hình ảnh của buổi workshop Kỹ Xảo AE tại Keyframe, bạn cùng xem qua nhé.Anh Unn Thành hiện đang giảng dạy 2 khoá học After Effect Basic và After Effect VFX Kỹ Xảo Phim tại Keyframe, bạn có thể xem qua 2 khoá học hấp dẫn này tại link dưới:


Cảm ơn anh Thành dù rất bận với những dự án cuối năm nhưng vẫn dành thời gian chia sẻ, hãy cùng xem thêm những hình ảnh các bạn may mắn nhận quà Keyframe tại buổi workshop kỹ xảo AE vừa qua nhé.Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.