Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tìm hiểu Maya Polygon Flow dành cho Modeler [Video Report Keyframe Workshop 12]

By tdphuongbinh Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017

Workshop Tìm hiểu Maya Polygon Flow dành cho các tín đồ 3D đã khép lại với sự tham gia nhiệt tình từ các thành viên trong cộng đồng 3D tại Việt Nam.Kiến thức trong buổi Workshop Maya khá là nâng cao nên các bạn tham gia cũng đã có kiến thức nhất định về Modeling trong Maya rồi. Điều này tạo điều kiện cho Anh Giáp Võ có thể chia sẻ nhiều hơn những kiến thức Maya Nâng Cao đến các bạn.

Xin mời bạn cùng xem một vài hình ảnh sơ lược của buổi Workshop Tìm hiểu Maya Polygon Flow dành cho Modeler thông qua Video Report Keyframe Workshop 12 do Team Media của Keyframe thực hiện nhé.


Xin cảm ơn anh Giáp Võ dành thời gian chia sẻ những bài học 3D Maya quý báu đến cộng đồng, chúc anh nhiều sức khỏe để chia sẻ nhiều hơn và thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Trước buổi Workshop Anh Giáp Võ và Keyframe có hứa tặng bạn bộ video hướng dẫn Maya Plygon Flow dành cho Modeler và bài tập ứng dụng Rigging mí mắt nhân vật. Bạn có thể truy cập link sau để download nhé.Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.