Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

[Keyframe Workshop 11 Video Report] Chỉnh màu Phim bằng Adobe Premiere Pro - Colorist Tiến Bùi

By tdphuongbinh Thứ Năm, 26 tháng 10, 2017
Trong chuỗi Workshop tháng 10, Keyframe Workshop tiếp tục với buổi chia sẻ kiến thức về Chỉnh màu phim bằng Premiere. Được chia sẻ bởi anh Tiến Bùi, một chuyên gia kỳ cựu trong lĩnh vực xử lý hậu kỳ & chỉnh màu phim. Có kinh nghiệm hơn 10 năm với hậu kỳ video và hơn 5 năm làm việc với chỉnh màu phim.

Dưới đây là video ngắn ghi lại một số hình ảnh đặc sắc trong buổi sáng lý thú vừa qua.

Keyframe vinh dự chào đón 93 bạn tham gia và đây thực sự là một buổi chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm làm việc đầy quý giá. Mọi người đã rất chăm chú theo dõi và ghi ghép những thủ thuật, kinh nghiệm chỉnh màu phim, chỉnh màu TVC trực tiếp bằng phần mềm Premiere thông qua hiệu ứng Lumetri Plugin Colorista.

Vì số lượng chổ ngồi có hạn nên một số bạn đến trể phải đứng ngoài để theo dõi. Keyframe thành thật xin lỗi và mong bạn thông cảm.

Xin cản ơn anh Tiến Bùi Colorist từ Hà Nội đã bay vào Sài Gòn cùng Keyframe đóng góp những buổi chia sẻ kinh nghiệm chỉnh màu phim miễn phí cho cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi workshop Chỉnh màu phim bằng Premiere.và xin hẹn gặp bạn trong workshop tiếp theo tại Keyframe.

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.