Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Video hướng dẫn Maya Polygon Flow Tip dành cho Modelers và ứng dụng Rigging khi áp cho mí mắt nhân vật

By tdphuongbinh Thứ Ba, 31 tháng 10, 2017


Keyframe Training xin giới thiệu bộ video hướng dẫn Maya Polygon Flow Tip dành cho Modelers và ứng dụng Rigging khi áp cho mí mắt nhân vật do anh Giáp Võ thực hiện và uỷ quyền cho Keyframe Training chia sẻ miễn phí đến bạn.

Nếu như bạn muốn download Video gốc của bộ video hướng dẫn này thì bạn có thể download ở link dưới đây:
https://goo.gl/fRX4XV

Ad sử dụng Dropbox để chia sẻ files, nếu bạn chưa có tài khoản Dropbox thì có thể đăgn ký miễn phí 2GB lưu trữ tại đây: https://db.tt/TqZATeNsv9

Nếu bạn quan tâm đến những khoá học Maya của Keyframe bạn có thể tham khảo thông tin ở link sau: http://keyframe.vn/khoa-hoc-maya-co-ban/

Hoặc bạn có thể theo dõi qua Channel Youtube của Keyframe.

Video 01:
Tìm hiểu Maya Polygon Flow dành cho Modelers.

Trong bài này Anh Giáp sẽ hướng dẫn về Polygon Flow dành cho Modeler và giải thích vì sao số lượng polygon nên bằng nhau cho mí mắt và miệng.Video 02:
Hướng dẫn rigging mí mắt - Sử dụng Maya Setup nhanh Joint cho mí mắt.

Trong bài này Anh Giáp sẽ hướng dẫn về Polygon Flow dành cho Modeler và giải thích vì sao số lượng polygon nên bằng nhau cho mí mắt và miệng.
Video 03:
Hướng dẫn rigging mí mắt - Paint Skin Weight dễ dàng cho mí mắt và tiện nhất.

Bài cuối cùng trong chuổi video hướng dẫn Maya Rigging mí mắt này anh Giáp sẽ hướng dẫn bạn Paint Skin Weight một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.