Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tìm hiểu Maya Polygon Flow dành cho Modeler và ứng dụng vào Rigging mí mắt - Giáp Võ [Keyframe Workshop 12]

By tdphuongbinh Thứ Tư, 25 tháng 10, 2017

3D là một lĩnh vực hấp dẫn và nhiều sức hút tại thị trường Việt Nam, trong đó chuyên ngành 3D Animation (Maya Animation) là mảng được nhiều bạn trẻ hướng đến với mục tiêu thực hiện những thước phim hoạt hình 3D chuyên nghiệp.

Để trở thành một 3D Modeler for Film thì bạn cần phải biết sơ về Animation & Rigging cùng nhiều kỹ năng khác nữa (nếu có thể) để có thể tự mình chỉnh hoàn thiện những cảnh Animation đẹp mắt, hay tối thiểu cũng có thể chỉnh sửa được những lỗi, sai xót về nhân vật, hệ thống xương khi làm việc cùng đồng nghiệp của mình.

Và nếu bạn vẫn chưa nắm được quy trình để Model bằng Maya và tùy chỉnh Mesh tối ưu cho 3D Animation thì hãy đăng ký tham dự Keyframe Workshop miễn phí chủ đề Maya Polygon Flow dành cho Modeler và ứng dụng vào Rigging mí mắt.

Workshop sẽ diễn ra vào 9h00AM sáng chủ nhật 29/10/2017 tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Speaker là anh Giáp Võ (Nghệ danh là Sil)- 3D Animation Artist - Một chuyên gia kỳ cưụ trong lĩnh vực 3D Animation tại Việt Nam.

Anh Giáp sẽ mang đến buổi nói chuyện vào sáng Chủ Nhật tuần này những kiến thức chuyên ngành sau:
1. Polygon Flow dành cho modelers.
2. Vì sao số lượng polygon nên bằng nhau cho mí mắt và miệng.
3. Setup nhanh joint cho mí mắt.
4. Paint skin weight dễ dàng cho mí mắt và tiện nhất.

Và cơ hội nhận được trọn bộ video tutorial Maya Polygon Flow dành cho Modeler và ứng dụng vào Rigging mí mắt có thời lượng 1 giờ do anh Giáp hướng dẫn sau khi kết thúc buổi chia sẻ.

Buổi chia sẻ 3D Maya Polygon Flow dành cho Modeler và ứng dụng vào Rigging mí mắt dành cho các bạn biết cơ bản về Modeling và Rigging nhận vật. Tuy nhiên nếu bạn là một người hoàn toàn mới và đang hứng thú với chuyên ngành đầy thú vị và sáng tạo này thì chúng tôi cũng rất vui mừng chào đón bạn đến đến tham gia, để có cơ hội truyền cảm hứng , trao đổi và định hướng nghề nghiệp cùng bạn.

Hãy đăng ký tham dự MIỄN PHÍ qua form dưới đây để giúp chúng tôi có sự chuẩn bị chu đáo hơn khi đón bạn.

Sau khi đăng ký Form, vui lòng kiểm tra email để xác nhận để hoàn thành đăng ký. Nếu bạn không xác nhận email thì chúng tôi sẽ không nhận được đăng ký của bạn.

Trong trường hợp bạn không load được form thì có thể đăng ký qua link dưới đây.
https://goo.gl/Gz13qK

Và đặc biệt, khi tham dự workshop bạn có thể là người may mắn nhận được 1 trong 5 cuốn Sketch Note tuyệt đẹp được thiết kế bởi Keyframe và 2 voucher học bổng khoá học Maya Basic tại Keyframe Thông qua hình thức quay số may mắn dựa vào thứ tự đăng ký của bạn.

Hẹn gặp bạn ở Workshop vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 29/10. Tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Đừng quên đăng ký tham dự miễn phí ở form bên trên hoặc trong link dưới đây.
https://goo.gl/Gz13qK

Click xem bản đồ địa điểm nếu bạn chưa đến Keyframe lần nào.
http://keyframe.vn/lien-he/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe 0979106109 / 0939478568
Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.