Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training

Keyframe Workshop 10 - Transcode là gì? Nguyên lý và cách transcode tối ưu nhất dành cho dựng phim

By tdphuongbinh Thứ Ba, 10 tháng 10, 2017

Việc dựng phim đòi hỏi mọi thứ phải chạy theo thời gian thực, trong nhiều trường hợp máy tính của bạn KHÔNG ĐỦ MẠNH để chạy, dung lượng ổ cứng của bạn KHÔNG ĐỦ LỚN để chứa file RAW, và quan trọng nhất là vấn đề bảo mật, nhà sản xuất chỉ cho phép bạn giữ bộ file chất lượng thấp hơn để dựng mà thôi.

Để hiểu hơn và tối ưu transcode cho công việc dựng phim, Keyframe xin mời bạn đăng ký tham dự Keyframe Workshop chủ đề: Transcode là gì? Nguyên lý và cách transcode tối ưu nhất dành cho dựng phim.

[Cập nhật] Buổi workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp, bạn có thể xem những hình ảnh của buổi workshop này qua bài report ở link dưới.
http://blog.keyframe.vn/2017/10/chuyen-ma-video-transcode-la-gi-video-report.html


Buổi nói chuyện về transcode sẽ giúp các bạn hiểu rõ nguyên lý, cách transcode dễ dàng, chính xác và không gây xung đột dữ liệu bằng DaVinci Resolve.

Speaker là Anh Bùi Công Anh - Một Colorist chuyên nghiệp có hơn 18 năm kinh nghiệm hậu kỳ, chỉnh màu cho các thể loại Phim Điện Ảnh, TVC, Viral Video...

Nếu bạn là một chuyên viên dựng phim, dù là mời chập chững vào nghề hay đã dày dạn kinh nghiệm  thì kiến thức Transcode vẫn luôn hữu ích với bạn.

Hãy đăng ký tham dự MIỄN PHÍ qua form dưới đây để giúp chúng tôi có sự chuẩn bị chu đáo hơn khi đón bạn. (vui lòng không đăng ký vì workshop đã diễn ra rồi)


Sau khi đăng ký Form, vui lòng kiểm tra email để xác nhận để hoàn thành đăng ký. Nếu bạn không xác nhận email thì chúng tôi sẽ không nhận được đăng ký của bạn.

Trong trường hợp bạn không load được form thì có thể đăng ký qua link dưới đầy.
https://goo.gl/Gz13qK (vui lòng không đăng ký vì workshop đã diễn ra rồi)

Và đặc biệt, khi tham dự workshop bạn có thể là người may mắn nhận được 1 trong 5 cuốn Sketch Note tuyệt đẹp được thiết kế bởi Keyframe. Thông qua hình thức quay số may mắn dựa vào thứ tự đăng ký của bạn.

Hẹn gặp bạn ở Workshop vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 15/10. Tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Đừng quên đăng ký tham dự miễn phí ở form bên trên hoặc trong link dưới đây.
https://goo.gl/Gz13qK (vui lòng không đăng ký vì workshop đã diễn ra rồi)

Click xem bản đồ địa điểm nếu bạn chưa đến Keyframe lần nào.
http://keyframe.vn/lien-he/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe 0979106109 / 0939478568

Post Tags:

TD Phương Bình

I'm Tôi là TD Phương Bình, là một Motion Designer có kinh nghiệm làm việc với After Effect hơn 11 năm và giảng dạy After Effect / Motion Graphic hơn 5 năm. Tôi cũng là người sáng lập và điều hành Keyframe Training (keyframe.vn)