Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Keyframe ra mắt khoá học Nguyên Lý Thiết Kế Đồ Hoạ dành cho những ai bị mất căn bản mỹ thuật trong thiết kế

By tdphuongbinh Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

Keyframe vừa ra mắt khoá học Nguyên Lý Thiết Kế Đồ Hoạ dành cho những bạn nào chưa có kiến thức nền tảng về thiết kế, những ai mới ai mới bắt đầu chập chững vào lĩnh vực thiết kế đồ hoạ muốn có được nền tảng vững chắc để tự tin phát triển sau này.


Khoá học được xây dựng cũng với mục tiêu bù đắp những thiếu hụt về mỹ thuật và tư duy thiết kế của những bạn Designer tự học thiết kế, sử dụng công cụ là chủ yếu mà chưa có cơ hội trau dồi mỹ thuật.

Giảng viên là anh Trần Hồng Lộc Định (nghệ danh thường gọi là An Tiêm Dưa Hấu) hiện là CEO/Creative Drirector Glowing Studio.

Khoá học Nguyên Lý Thiết Kế Đồ Hoạ nằm trong học phần 1 của chương trình đào tạo Thiết Kế Video hệ Trung Cấp chính quy tại Keyframe.

Cùng xem chi tiết khoá học thú vị này ở bài giới thiệu chi tiết về khoá học ở link dưới:
http://keyframe.vn/khoa-hoc-nguyen-ly-thiet-ke-do-hoa/

Xem thêm lịch khai giảng của các khoá học đồ hoạ ngắn hạn tại keyframe tại đây: http://keyframe.vn/thoi-khoa-bieu/

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.