Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Chuyển mã video transcode là gì? [Keyframe workshop 10 video report]

By tdphuongbinh Thứ Ba, 17 tháng 10, 2017
Sáng chủ nhật 15/10 vừa qua, Keyframe Workshop tiếp tục với buổi chia sẻ kiến thức về Transcode - Chuyển mã Video bằng phần mềm Davinci Resolve.
Speaker là anh Bùi Công Anh - có kinh nghiệm làm việc trên 18 năm với hậu kỳ video. Buổi chia sẻ trong 2.5 giờ phần nào mang lại những kiến thức bổ ích cho thành viên tham dự, đặc biệt là các bạn đang làm việc trong ngành Dựng Phim & Hậu Kỳ Phim.
Dưới đây là video ngắn ghi lại một số hình ảnh đặt sắc trong buổi sáng lý thú vừa qua.Workshop Chuyển mã video transcode bằng Davinci Resolve vinh dự đón tiếp hơn 50 bạn tham dự trong trong buổi sáng chủ nhật đẹp trời. Cảm ơn các bạn, những chuyên viên dựng phim, những nhà sản xuất video chuyên nghiệp tương lai đã đến tham gia cùng chúng tôi, hy vọng những kiến thức được chia sẻ trong buổi nói chuyện sẽ giúp được bạn phần nào trong công việc và học tập.

Xin cản ơn VSC (hiệp hội quay phim Vietnam) và anh Bùi Công Anh đã cùng Keyframe đóng góp những buổi chia sẻ kinh nghiệm dựng phim miễn phí cho cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại trong buổi workshop Chuyển mã video transcode bằng Davinci Resolve và xin hẹn gặp bạn trong workshop tiếp theo tại Keyframe.
Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.