Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Codec là gì? Tầm quan trọng của Codec và Film Format [Video Report Keyframe Workshop 09]

By tdphuongbinh Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017
Như vậy là Chủ nhật ngày 10/9 vừa qua, Keyframe đã vinh dự đón tiếp 68 bạn đến tham dự Workshop tìm hiểu Video Codec là gì và tầm quan trọng của Codec - Film Format trong dựng phim, hậu kỳ video.


Workshop lần này được tổ chức bởi KeyframeHiệp hội quay phim vietnam VSC, với sự chia sẻ từ anh Bùi Công Anh, từ kinh nghiệm làm việc trên 18 năm với hậu kỳ video. Buổi chia sẻ trong 2.5 giờ phần nào mang lại những kiến thức bổ ích cho thành viên tham dự, đặc biệt là các bạn đang làm việc trong ngành Dựng Phim & Hậu Kỳ Phim.


Workshop Codec là gì - tầm quan trọng của Codec - Film Format cũng bổ sung khá nhiều kiến thức nền tảng về các định dạng video, các chuẩn file cả tiền kỳ và hậu kỳ thường gặp dành cho các bạn đang làm chỉnh màu Color GradingKỹ Xảo Phim VFX.

Cảm ơn bạn đã tham dự cùng Keyframe - VSCBùi Công Anh. Hẹn bạn vào Workshop tiếp theo tại Keyframe nhé.

Dưới đây là một mình ảnh của buổi workshop Codec là gì - tầm quan trọng của Codec - Film Format.Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.