Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.
Chỉ còn 3 ngày nữa là khai giảng khóa học Nhiếp Ảnh Photography tại Keyframe. Đây là khóa học cung cấp kiến thức về chụp ảnh chuyên nghiệp cho những ai mới bước vào lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Chụp ảnh là một kỹ năng cần thiết để phát triển những mảng khác của bạn.

Bạn có thể xem thêm chi tiết nhưng lý do bạn cần phải biết chụp ảnh tại bài giới thiệu Khoá học Nhiếp Ảnh Photography ở đây: http://keyframe.vn/hoc-nhiep-anh-photography/

Khóa học Nhiếp Ảnh Photography có mức học phí là 1.900.000đ, và thời lượng học là 8 buổi. Hiện tại chúng tôi vẫn còn vài suất học còn trống và muốn tặng nó cho bạn hoặc người thân hay bạn bè của bạn cần những kiến thức này.

Chỉ cần đăng ký học bất khóa học nào của Keyframe từ đây đến ngày 17/9. Bạn sẽ được tặng kèm miễn phí khóa học Nhiếp ảnh Photography. Bạn có thể học ngay vào 18/9 này. Hoặc sắp lịch vào khóa sau để học.

Bạn có thể chuyển cho người thân hoặc bạn bè của mình tham gia khóa học Photography đầy hữu ích này.

Mời bạn xem qua những khoá học đang triển khai tại Keyframe ở đây: http://keyframe.vn/thoi-khoa-bieu/

Hoặc liên hệ training@keyframe.vn / hotline Keyframe 0979106109 / 0939478568 để đăng ký và nhận ưu đãi.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.