Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.Video Codec & File Format - Hai yếu tố nền tảng mà bất kỳ Editor, Video Desiner nào cũng phải tiếp xúc khi mới bắt đầu với Phim và Video. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu về Video Codec & File Format để ứng dụng hiệu quả cho công việc.Để giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 thành phần này Keyframe xin mời bạn đăng ký tham gia Workshop miễn phí với chủ đề Hiểu về Codec & File Format, tầm quan trọng của chúng trong dựng phim, chỉnh màu & làm kỹ xảo.

Diễn ra vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 10/9. Tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Khách mời lần này là Anh Bùi Công Anh - Một Colorist chuyên nghiệp có hơn 18 năm kinh nghiệm hậu kỳ, chỉnh màu cho các thể loại Phim Điện Ảnh, TVC, Viral Video...

Đến với Keyframe Workshop 09 lần này Anh Bùi Công Anh sẽ chia sẻ những nội dung sau:

- Các hiểu biết cần thiết về Codec và File Format.
- Cách tối ưu hoá dữ liệu khi dựng phim.
- Phối hợp giữa dựng phim và chỉnh màu, kỹ xảo.

Nếu bạn là một video editor, người thường xuyên tự làm cá dự án hậu kì hoặc có kết nối với Colorist và VFX artist thì nên tham gia dự workshop này.

Với tinh thần chia sẻ, Keyframe Workshop luôn là miễn phí. Xin hãy đăng ký tham dự theo Form bên dưới để chúng tôi chuẩn bị đón tiếp bạn chu đáo hơn.

(Chúng tôi đã nhận full chổ nên không nhận thêm đăng ký nữa, hẹn bạn vào workshop tiếp theo)

Và đặc biệt, khi tham dự workshop bạn có thể là người may mắn nhận được 1 trong 5 cuốn Sketch Note tuyệt đẹp được thiết kế bởi Keyframe. Thông qua hình thức quay số may mắn dựa vào thứ tự đăng ký của bạn.

Hẹn gặp bạn tại Workshop vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 10/9. Tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Đừng quên đăng ký tham dự miễn phí ở form bên trên hoặc trong link dưới đây.

(Chúng tôi đã nhận full chổ nên không nhận thêm đăng ký nữa, hẹn bạn vào workshop tiếp theo)

Click xem bản đồ địa điểm nếu bạn chưa đến Keyframe lần nào.
http://keyframe.vn/lien-he/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe 0979106109 / 0939478568

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.