Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Keyframe Workshop 08 - Kỹ xảo phim VFX với After Effect dễ hay khó - Unn Thành

By tdphuongbinh Chủ Nhật, 13 tháng 8, 2017

Visual Effect (VFX) thực sự là một chân trời đây mê hoặc của những ai đam mê Phim và thiết kế sáng tạo Video.

Khác với Motion Graphic đang trong thời kỳ phát triển rực rỡ thì Hiệu ứng kỹ xảo phim chỉ mới bắt bắt đầu tại Việt Nam. Khi mà thị trường phim tại Việt Nam đã thực sự quan tâm và ứng dụng Kỹ Xảo Phim nhiều hơn, tạo ra những cảnh quay đẹp hơn nhờ có kỹ xảo, thì đó chính là cơ hội cho ngành hậu kỳ kỹ xảo của chúng ta phát triển.

Keyframe thân mời bạn đăng ký tham dự Workshop làm Kỹ Xảo Phim với After Effect_

Vào lúc 9:00 AM, chủ nhật ngày 13 tháng 8
Tại Keyframe Station Coworking: Lầu M, 06 Phan Đình Giót, Phường 2, Quận Tân Bình.

Khách mời chính là Mr. Unn Thành với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kỹ Xảo Phim hơn 5 năm, hiện đang là Freelancer VFX Artist.

Vào sáng chủ nhật tuần này tại Keyframe Station Coworking, Anh Unn Thành sẽ chia sẻ 3 chủ đề hấp dẫn khi xử lý kỹ xảo phim bằng After Effect.


1. Nên làm gì để bắt đầu với niềm đam mê Hiệu ứng kỹ xảo phim? Đây chắc chắn sẽ là 1 một chủ đề hữu ích dành cho các bạn đam mê nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Từ kinh nghiệm của mình, Anh Unn Thành sẽ có những lời khuyên xương máu dành cho bạn.

2. Ai bảo kỹ xảo chỉ dành cho dân chuyên nghiệp? Chủ đề này là dành cho các bạn thích làm những video viral kỹ xảo vui nhộn, bình dân học vụ, quay bằng điện thoại vẫn có thể làm kỹ xảo được.

3. Và nếu đã làm kỹ xảo cho vui được thì tại sao không kiếm tiền từ việc làm Job chuyên nghiệp nhỉ? chiến phim chiếu rạp luôn cho oách.

Và đặc biệt, khi tham dự workshop bạn có thể là người may mắn nhận được 1 trong 5 cuốn Sketch Note tuyệt đẹp được thiết kế bởi Keyframe. Thông qua hình thức quay số may mắn dựa vào thứ tự đăng ký của bạn.

Hẹn gặp bạn tại Workshop vào lúc 9h00 sáng Chủ nhật ngày 13/8. Tại Văn phòng Keyframe – Keyframe Station Coworking: 06 Phan Đình Giót, P2, Q Tân Bình.

Đừng quên đăng ký tham dự miễn phí ở form trong link dưới đây.
(Hiện đã hết hạn đăng ký)

Click xem bản đồ địa điểm nếu bạn chưa đến Keyframe lần nào.
http://keyframe.vn/lien-he/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần hỗ trợ vui lòng email support@keyframe.vn hoặc liên hệ hotline Keyframe 0979106109 / 0939478568

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.