Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tự học photoshop căn bản tại nhà, tại sao không?

By tdphuongbinh Thứ Ba, 19 tháng 4, 2016

Tự học photoshop

- Bạn mong muốn có kỹ năng về Photoshop để cắt ghép và chỉnh sửa những bức ảnh của mình thêm đẹp hơn.
- Bạn mong muốn có thể tự học Photoshop tại nhà để nâng cao hiểu biết của mình ứng dụng cho công việc.
- Bạn phân vân không biết học Photoshop tại nhà có được không?
- Hãy để KEYFRAME là người bạn đồng hành hỗ trợ việc học Photoshop căn bản tại nhà cho bạn.

1. Lợi ích của việc học Photoshop.

Photoshop được xem là phần mềm chỉnh sửa ảnh tối ưu và hiện đại nhất trong thời đại hiện nay. Do đó, học Photoshop không còn là việc riêng của những người trong ngành thiết kế mà nó được phổ biến rộng rãi hơn, rất nhiều người có mong muốn tự học Photoshop để thỏa mãn niềm đam mê của mình. ứng dụng cho công việc, vì giờ đây Photoshop đã trở thành một kỹ năng thiết yếu.
Ảnh sẽ đẹp và lung linh hơn thông qua Photoshop

- Khi học Photoshop, chúng ta có thể biến những bức ảnh bình thường thành tác phẩm độc đáo thông qua các công cụ chỉnh sửa chuyên biệt của Photoshop. Hơn nữa, sử dụng thành thạo Photoshop giúp chúng ta có thể kết nối và thành thạo các phần mềm thiết kế các như Corel, lllustrator, In-design, Dựng phim…để tạo ra những sản phẩm thiết kế đẹp mắt và ấn tượng nhất.
- Thành thạo về Photosshop sẽ giúp ta chủ động trong công việc và ứng dụng thành thạo các kỹ năng thiết kế cơ bản trong công việc của mình.

2. Tự học Photoshop căn bản tại nhà. 

- Dẫu biết rằng học Photoshop trực tiếp tại lớp vẫn là phương pháp tối ưu để thành thạo Photoshop. Nhưng nếu bạn không có thời gian và điều kiện để trực tiếp tham gia các khóa học photoshop tại lớp thì hãy bắt đầu bằng việc học những kiến thức căn bản tại nhà.

Học Photoshop tại nhà giúp nâng cao khả năng sáng tạo của mỗi người.

- Hiện nay các chương trình dạy học Photoshop căn bản tại nhà có rất nhiều trên mạng, chúng ta có thể trực tiếp và chủ động tìm tòi để bắt kịp kiến thức về photoshop.
- Nhưng học như thế nào, trình tự ra sao để không bị bỏ cuộc và nản giữa chừng?
- Các bài học trên mạng miễn phí có chất lượng và dễ hiểu hay không?
- Hay chỉ dẫn bạn đi lòng vòng và cuối cùng vào ngõ cụt để bạn không biết hỏi ai.
- Đừng để những bài hướng dẫn kém chất lượng ấy làm bạn nản lòng mà mất nhiều thời gian, công sức và niềm hy vọng.
Hãy để giảng viên Keyframe hướng dẫn bạn bằng khoá học Photoshop Cơ Bản tại nhà.3. Khóa học Photshop Online có gì?

- KEYFRAME là nơi chuyên sâu đào tạo thiết kế video, thiết kế độ hoạ uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, trong đó có khóa học Photoshop từ căn bản đến nâng cao.
- Nếu bạn bắt đầu bằng việc học căn bản, bạn đòi hỏi phải có một chương trình học rõ ràng và cần được sự hỗ trợ nhiệt tình của người dạy để có thể nắm bắt bài nhanh nhất.
- Dựa vào những kinh nghiệm từ giảng dạy thực tế trên lớp tại trung tâm, giảng viên của Keyframe đã chuyển thể thành những bài giảng video, sáng tạo nên khóa học photoshop cơ bản online.
- Đến với khóa học online Photoshop căn bản, học viên có thể tự chủ động lịch học ở nhà và áp dụng những bài thực hành như yêu cầu, từ đó dần hình thành phản xạ và kỹ năng tư duy cần thiết khi làm việc với Photoshop.
- Điều bạn lo nhất khi học online có phải là làm sao để hỏi bài với giảng viên khi bạn bị bí? Đừng lo điều ấy, chúng tôi đã chuẩn bị đâu vào đấy cả rồi, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tương tác trực tiếp với những giảng viên đầy kinh nghiệm của KEYFRAME thông qua hệ thống đặt câu hỏi của Keyframe bên trong khóa học.
- Một thế mạnh nữa của Khóa học Photoshop trực tuyến tại Keyframe đó là giáo trình được chăm chút tỉ mỉ và chỉnh chu tối đa, cùng với kinh nghiệm giảng dạy của giảng viên Keyframe ứng dụng từ khóa học thực tế, nên sẽ giúp bạn chinh phục Photoshop một cách nhanh và dễ dàng. Họ là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sẽ tận tình hướng dẫn và cung cấp những kiến thức bổ ích cho bạn.
- Do đó, học Photoshop tại nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Những ưu điểm khi học Photoshop Online tại keyframe.

- Keyframe là trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa và dựng phim uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM theo mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam.
-Với nguồn giảng viên trẻ, năng động, luôn cập nhật các tính năng mới. Chúng tôi luôn đề cao sự hiệu quả và chất lượng, luôn chăm chút cho từng khóa học.
- Giáo trình đang được giảng dạy thực tế tại Keyframe, chúng tôi tự tin mang lại kiến thức ngoài sự mong đợi của bạn.
- Đăng ký một lần – học mãi mãi, giúp bạn không bỏ sót bất cứ kiến thức nào.
- Học bất cứ nơi đâu, bất cứ nơi nào có kết nối internet.
- Chủ động thời gian, học bất cứ khi nào bạn rảnh.
- Tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả tương đương.
- Tương tác với giảng viên qua Group Facebook hỗ trợ, chat & điện thoại trực tiếp.
- Hoàn tiền trong vòng 24 giờ nếu bạn không hài lòng.

Click xem chi tiết khóa học!
Hotline tư vấn miễn phí: 0939478568 / 0979106109 Hoặc gửi câu hỏi qua form ngay góc phải màn hình!

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.