Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Phim hoạt hình ngắn – Vụ Tết | hợp tác cùng Glowing Studio

By tdphuongbinh Thứ Ba, 16 tháng 2, 2016

Tác phẩm phim hoạt hình ngắn Keyframe hợp tác cùng Glowing Studio

Phim hoạt hình ngắn – Vụ Tết


- Không biết giờ này bạn đang làm gì nhỉ? Chắc hẳn là đang tất bật chuẩn bị cho một Mùa Tết sum vầy phải không?

- Chúng tớ tại Keyframe cũng vậy, cũng đã sẵn sàng đón Tết tưng bừng từ đầu tháng chạp cơ. Đó là chuẩn bị cho món quà mà Team Keyframe‬ muốn dành tặng bạn.- Một phim hoạt hình‬ ngắn về cái Tết giản đơn của một cậu bé vùng quê, những cảm xúc bé con, mọi thứ có thể không trọn vẹn, nhưng hãy luôn mỉm cười, và hài lòng với những gì mình có. Quan trọng là cách chúng ta nhìn sự việc theo một chiều hướng tích cực. Hạnh phúc chính là những điều nhỏ nhắn trong đời sống hằng ngày.

- Chúc bạn một năm mới tích trữ thật nhiều những niềm vui và những cảm xúc đẹp bên gia đình và người chúng ta yêu thương.

Mời bạn cùng xem:

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.