Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.Tác phẩm Sergio Ramos Animation của bạn Nguyễn Cường đã hoàn thành bài cuối khóa của Khóa học diễn hoạt Animation 2D dành cho người không có năng khiếu vẽ.

Một tác phẩm ấn tượng từ học viên Nguyễn Cường - Bạn đã tham gia khóa học Vẽ nhân vật và Storyboard (Sketch Basic) cùng với Motion Graphic tại Keyframe.
Nhân đây Keyframe xin giới thiệu chương trình học dài hạn Animation Completed, giúp bạn có được từ bước nền tảng nhất đến hoàn thiện một sản phẩm animation, motion graphic.

Khóa học diễn hoạt Animation 2D dành cho người không có năng khiếu vẽ có lịch khai giảng được cập nhật ở link này: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-affter-effect-motion-graphic-basic-13.html

Bạn có thể xem chương trình học tại đây: http://hocanimation.keyframe.vn

Xem thêm những hình Sketch của Nguyễn Cường.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.