Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Keyframe ra mắt khóa học dựng phim Edius chuyên sâu

By tdphuongbinh Thứ Ba, 24 tháng 2, 2015

Cập nhật: Khóa học dựng phim Edius đã tạm ngưng do nhu cầu thị trường dựng phim tại Việt Nam, Phần mềm dựng phim Edius không còn được sử dụng rộng rãi nữa, cơ hội việc làm cũng không nhiều như trước kia.

Keyframe đề xuất bạn hãy chọn phần mềm dựng phim Premiere để học và sử dụng Premiere để làm việc vì sự phổ biến và vơ hội việc làm dành cho phần mềm dựng phim Premiere là 90% thị trường.

Click xem chi tiết khóa học dựng phim Premiere

Phầm mềm dựng phim Edius là gì?

- Edius là phần mềm dựng phim thông minh với nhiều ưu điểm mà những phần mềm khác không có, Edius như một vũ khí cao cấp mà hầu như Editor nào cũng muốn chinh phục.
- Được hãng Grass Valley mua lại từ Canopus vào 2005, Phần mềm dựng phim EDIUS liên tục phát triển và cho ra đời những phiên bản mới với những tính năng vô cùng mạnh mẽ.
- Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm dựng phim Edius chọn cho mình Slogan "Edit Anything, Anywhere", mà bởi vì khả năng Import và Export đa định dạng của mình.
- Không giới hạn số lượng Track.
- Tương thích với tất cả các plugin phổ biến hiện nay.
- Kết nối được với After Effect.
- Được đánh giá là phần mềm dựng phim nhanh nhất hiện nay, Edius cung cấp cho các Editor khả năng chỉnh sửa các chuẩn phim 4K, 2K, HD, SD... trên cùng 1 Timeline và tất cả đều Realtime.
-Và còn nhiều những tính năng khác nữa được Update trong phiên bản mới nhất của Edius, các bạn có thể xem Intro giới thiệu dưới đây:


Các bạn cũng có thể xem tin tức về các phiên bản, các tính năng mới được cập nhật hay các hướng dẫn tính năng mới tại trang chủ Edius

Mô tả về khóa học dựng phim Edius chuyên sâu

- Khóa học dựng phim Edius chuyên sâu sẽ cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của phần mềm dựng phim Edius.
- Sau khóa học bạn hoàn toàn đủ khả năng làm việc ở các kênh truyền hình hay studio phim với vị trí Video Editor.
- Lớp học chỉ 9 học viên và được thực hành trên hệ thống máy tính cấu hình cao dành cho Đồ họa 3D và Xử lý phim.
- Mỗi học viên mỗi máy.
- Cấp chứng chỉ cuối khóa.
- Hỗ trợ kiến thức mãi mãi sau khóa học.
- Điều kiện tham gia: Đã biết dựng phim cơ bản.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.