Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Những clip animation giáng sinh thực hiện bởi các Studio Việt Nam

By tdphuongbinh Thứ Năm, 25 tháng 12, 2014


Một mùa giáng sinh nữa lại về, năm nay các kênh video có phần sôi nổi vì có rất nhiều video chúc mừng giáng sinh được các Motion Artist, các Studio Animation thực hiện. Ad xin tổng hợp những clip animation giáng sinh đặc sắc của những năm trước và năm nay để bạn xem giải trí trong mùa giáng sinh này nhé.

1. Clip motion Santa Idol – Glowing Studio

Mùa giáng sinh năm nay Glowing Animation Studio cũng góp mặt với một short animation kể về sự thái quá của báo mạng và showbiz hiện nay, khi mà ông già noel mang lại niềm vui cho trẻ em toàn thế giới vào giáng sinh đều từ một mục đích là PR cho sự nổi tiếng của bản thân…2. Animation The last christmas – Redcatmotion

Câu chuyện kể về một ông già noel giả dạng xấu xí, chuyên đi trộm quà của trẻ em Việt Nam. Và một cái kết không vui cho ông già noel thật bị vu oan.

Bạn có thể xem thông tin ở link behance của Redcatmotion: https://www.behance.net/gallery/13329533/The-Last-Merry-Christmas


3. Clip animation giáng sinh The Outcast Pine-tree – Đức Trần

Thông điệp của video rất rõ ràng và ý nghĩa ” dù cho bạn có như thế nào thì vẫn có một ai đó sẵn sàng bỏ qua tất cả những tật xấu của bạn để được ở bên bạn. Cho nên bạn đừng quá buồn phiền về sự kém may mắn của mình, hãy vui lên và điều kỳ diệu ấy sẽ đến… phép màu của Giáng Sinh”
4. Animation Đêm Sài Gòn – Chái Đào Team

Câu chuyện kể về anh chàng sinh viên đi làm thêm vào mùa giáng sinh. Đóng vai ông già Noel đi giao hàng, phát quà cho trẻ em, mang lại niềm vui cho bao nhiêu bạn nhỏ. Nhưng, trong sâu thẳm trái tim mình, cậu sinh viên ấy luôn khát khao có một mùa giáng sinh đầm ấm gia đình. Và điều ước ấy đã thành hiện thực khi cậu gặp ông già Noel thực sự…5. Happy X’mas to everyone – Redcatmotion

Năm nay, 2014. Redcatmotion tiếp tục sáng tạo nên một video giáng sinh đặc sắc. Câu chuyện kể về không khí giáng sinh của những địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam.
Với thông điệp là “mỗi người trên khắp miền đất nước Việt Nam đều có mùa lễ giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc”

6. Animation Santa’s Nightmares – Đức Trần – Tú Bùi

2014, Đức Trần cùng Tú Bùi tiếp tục cho ra mắt một clip animation giáng sinh ngắn kể về những cơn ác mộng của Ông già Noel.
7. A Gift From Outer Space – Colory Animation

Một phim hoạt hình 3D thú vị và đầy không khí giáng sinh được Colory Animation Studio thể hiện thông qua 2 nhân vật Robo và Lu mở quà giáng sinh. Một món quà đến từ những người bạn ngoài vũ trụ đã mang lại cho 2 bạn một không khí tuyệt vời qua những giai điệu sôi động. (P/s nhớ bật max volume khi xem video hoạt hình này nhé)8. Phim hoạt hình 3D Cô bé bán diêm – True-D Animation Studio

Kể đến đầu tiên của tổng hợp những phim hoạt hình ngắn về giáng sinh phải là phim hoạt hình 3D “Cô bé bán diêm” được thực hiện bời True-D Animation Studio vào cuối năm 2012. Animation dựa theo câu chuyện cổ cảm động cùng tên của nhà văn Andersen, nói về cô bé nghèo kiếm tìm hạnh phúc từ ảo ảnh…

(Video đã được xoá bởi nhà sản xuất, bạn có thể search từ khoá như trên nếu quan tâm)Có thể nói, năm nay đã có sự phát triển về số lượng cũng như chất lượng những clip animation giáng sinh. Rất nhiều những video hay và ý nghĩa tượng trưng cho nhiều lời chúc tốt đẹp được gửi đến tất cả mọi người. Qua đó có thể thấy, thị trường ngành hoạt hình và animation đã, đang và sẽ phát triển sôi động.

Có thể ngoài những clip hoạt hình trên còn nhiều những clip hay và đặc sắc khác, bạn có thể chia sẻ với mình và mọi người ở comment bên dưới nhé.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.