Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Tại sao bạn cần phải học Photoshop? - Cáo Yuri

By tdphuongbinh Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Dưới đây là chia sẻ của Cáo Yuri, giảng viên Photoshop tại Keyframe về Photoshop và tại sao bạn cần phải học photoshop?

Cảnh báo là bài viết hơi dài nhưng đủ ý, bạn nào ko có nhu cầu thì share hoặc like giúp mình cho các bạn khác thấy nhé !

 Hổm rày sau khi mình đăng thông báo thì có nhiều bạn hỏi thăm mình cũng khá nhiều về lớp học photoshop, mình sẽ giải đáp 1 cách tổng thể ở phần dưới đây. Tại sao bạn cần phải học Photoshop?
Nếu để ý thì bạn có thể thấy rằng hình ảnh tồn tại xung quanh chúng ta, thứ đập ngay vào mắt bạn đầu tiên chính là hình ảnh, rồi sau đó mới tới chữ và nội dung.

Chẳng phải vô duyên vô cớ mà google để riêng 1 tag images riêng cho việc tìm kiếm hình ảnh, ước tính chung trên thế giới là 3 tỷ hình được upload lên mạng trong chỉ 1s.

- Nếu bạn làm marketing mỗi lần muốn trình bày thể hiện ý tưởng cho designer bạn chẳng biết phải diễn tả làm sao, hoặc chỉnh sửa trên nền thiết kế có sẵn, lúc đấy bạn sẽ chủ động hơn trong ý tưởng của mình. Quá ư là hợp lý hỉ ;))
- Nếu bạn là photographer thì sau khi chụp hình xong vẫn còn có công đoạn retouch, manip thêm thắt cảnh vật này nọ cho bức hình thêm sinh động.
- Ngay cả họa sĩ 3D cũng cần biết qua photoshop để tạo texture cho model.
- Và quan trọng nhất những bạn cảm mến với cái nghề mỹ thuật công nghiệp thì đây là bước đầu tiên vững chắc cho sau này. Học càng sớm càng tốt để sau này làm trùm trong lớp học ;))

Thế thì tại sao phải học cái lớp mình quảng cáo? Nhiều bạn than học phí hơi cao, nếu bạn ra trung tâm nghề 1 lớp 3, 4 chục học viên, giảng viên thì cứ chỉ qua loa rồi quăng bài đó cho ngồi làm hết buổi thì so với lượng kiến thức tại Keyframe Training thì số tiền đó mình đảm bảo rất là xứng đáng.
Chưa kể là một khóa học chỉ nhận đúng 15 học viên, để đảm bảo được việc theo sát từng thành viên tham gia, chưa kể là bảo hành giúp đỡ trọn đời sau khóa học.
Đến với lớp do mình đứng giảng thì các bạn sẽ đươc lướt qua tất cả những thể loại có thể phát triển ra như:
- Graphic Design, Print Design
- Digital Painting
- Web Design
- Retouch, Manip

Xen kẽ trong đó là những kiến thức tuy bên lề nhưng vẫn rất cực kỳ quan trọng như: luật xa gần, cách thiết kế banner hiệu quả, thủ thuật tìm ảnh chất lượng trên google v..v...

Xem thông và lịch khai giảng khoá học Photoshop tại đây: http://keyframe.vn/photoshop/
Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.