Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Keyframe Workshop 02 - Motion Graphic - Phong Luong

By tdphuongbinh Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

Chúng tôi không có gì ngoài tinh thần khát khao chia sẻ, với workshop lần này chúng ta sẽ đến với chủ đề After Effects Motion Graphic cùng khách mời Motion Design Phong Lương.Phong Lương tên thật là Lương Vũ Hoài Phong, Sinh 1993. Nhìn vào Portfolio của anh chàng chúng ta không khỏi ngưỡng mộ vì không phải ai cũng có thể làm được điều đấy.

Từng theo học Multimedia tại FPT Arena, vào học kỳ 3 Phong Lương đăng ký học thêm khóa After Effect Motion Graphic tại Keyframe Training để hoàn thiện kiến thức về Animation. Nhưng đó chỉ đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của Phong Lương. Tất cả nằm ở sự nổ lực và tìm tòi học hỏi các mới không ngừng nghĩ của cậu ấy. Chia sẻ về quá trình rèn luyện, thì hầu hết quãng thời gian trong ngày Phong dùng để tự tìm tòi và nghiên cứu các tutorials trên mạng, xem các tác phẩm đặc sắc trên các trang Vimeo, Youtube, AE Tuts… Và sau đó tự làm Project cá nhân.

Xem chi tiết thông tin của Phong Lương

Showreel 2013 của Phong


Tiêu chí đầu tiên và duy nhất của Keyframe Workshop là chia sẻ kiến thức, chính vì thế đến với Workshop lần này ngoài việc trò chuyện cùng Phong Lương về công việc, nghề nghiệp, quá trình học tập để các bạn trẻ có được định hướng tốt khi bước vào lĩnh vực đầy thú vị này… thì phần tuyệt vời nhất chính là các hướng dẫn của PhongLương trực tiếp tại Workshop, Các Tuts, Tips, chiêu thức và các tài nguyên sẽ được Phong chọn lựa và hướng dẫn đến các bạn trong buổi Workshop. Chúng ta cũng sẽ được xem Showreel mới nhất của Phong được Phong cập nhật trong buổi Workshop.

Ngoài ra còn có những phần quà là những chiếc Ly có logo phần mềm After Effects ngộ nghĩnh dễ thương được gửi đến các bạn qua chương trình bốc thăm may mắn.

Đặc biệt: Sẽ giảm 10% học phí cho các bạn đăng ký bất kỳ môn học thiết kế video nào của Keyframe trong buổi Workshop lần này.

Workshop được tổ chức vào 9h30 Sáng Chủ Nhật 14/09/2014 tại trụ sở Keyframe Training
Hotline Liên Hệ: 0939478568 hoặc 0979106109

Keyfram xin tạm dừng đăng ký do số lượng đã đủ. Hẹn gặp các bạn vào Chủ Nhật 14/9/2014

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.