Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training

Phong Lương – Thổi bùng Motion Graphic Việt đến thế giới

By tdphuongbinh Thứ Tư, 23 tháng 7, 2014

Phong Lương tên thật là Lương Vũ Hoài Phong, Sinh 1993.

Phong Lương lần đầu tiên được giới Motion Graphic biết đến khi trình làng Clip motion “Shift” được cộng đồng Design và Motion Thế Giới đánh giá cao.

Từng theo học Multimedia tại FPT Arena, vào học kỳ 3 Phong Lương đăng ký học thêm khóa After Effect Motion Graphic tại Keyframe Training để hoàn thiện kiến thức về Animation. Nhưng đó chỉ đóng góp một phần nhỏ trong sự thành công của anh ấy. Tất cả nằm ở sự nổ lực và tìm tòi học hỏi các mới không ngừng nghĩ của cậu ấy. Chia sẻ về quá trình rèn luyện, thì hầu hết quãng thời gian trong ngày Phong dùng để tự tìm tòi và nghiên cứu các tutorials trên mạng, xem các tác phẩm đặc sắc trên các trang Vimeo, Youtube, AE Tuts… Và sau đó tự làm Project cá nhân.

Nhìn vào Portfolio của Phong Lương, chúng ta không khỏi ngưỡng mộ vì không phải ai cũng có thể làm được điều đấy.
Dưới đây là một trong những tác phẩm đầu tiên của Phong.
Tác phẩm Design Is Hard Work giành giải Best Animation trong cuộc thi Design9 Contest do RGB.vn tổ chức năm 2013.

Và tác phẩm gây sốt cộng đồng mạng khi chọc thẳng vào vấn nạn Internet hiện nay, “Anh Hùng Bàn Phím” đã được cộng đồng yêu thích và chia sẻ với nhau trong một thời gian dài sau khi ra mắt.


Hiện nay Phong Lương vừa là Freelancer vừa làm việc trong một Studio Motion tại Pháp.

Để xem nhiều hơn những tác phẩm của Phong Lương các bạn có thể vào trang cá nhân của anh ấy tại các mạng xã hội phổ biến như:
https://vimeo.com/phongluong
https://www.behance.net/phongluong

Post Tags:

TD Phương Bình

I'm Tôi là TD Phương Bình, là một Motion Designer có kinh nghiệm làm việc với After Effect hơn 11 năm và giảng dạy After Effect / Motion Graphic hơn 5 năm. Tôi cũng là người sáng lập và điều hành Keyframe Training (keyframe.vn)