Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Khoá học phần mềm After Effect hiệu ứng - Tác phẩm Lux Intro Title - Học viên Nguyễn Mạnh Hùng

By Keyframe Training Thứ Hai, 16 tháng 6, 2014
Tác phẩm Lux intro title của bạn Mạnh Hùng đã hoàn thành trong buổi cuối khóa của khóa học phần mềm After Effect hiệu ứng của thầy TD Phương Bình giảng dạy tại Keyframe.

Đến với khóa học After Effect hiệu ứng các bạn sẽ biết cách làm cho video của mình thêm sống động và đẹp mắt hơn với những kỹ xảo của phần mềm và các Plugin khác.

Khóa học phần mềm After Effect hiệu ứng có lịch khai giảng được cập nhật tại đây: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-after-effect-hieu-ung-1.html

Sau khi học khóa này xong bạn có thể học thêm khóa Kỹ xảo phim After Effect VFX để nâng cao kiến thức kỹ xảo của mình: https://keyframe.vn/khoa-hoc-offline/khoa-hoc-ky-xao-phim-after-effect-vfx-5.html
Nhanh tay giữ cho mình một chỗ vì số lượng học viên mỗi khóa là có hạn nhé.
Liên hệ: 0939 478 568 / 0979 106 109
Email: training@keyframe.vn

 

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.