Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Keyframe Workshop 01 Cinema 4D Workshop 2014

By tdphuongbinh Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2014

Lần đầu tiên, Keyframe Training tổ chức Workshop Cinema 4D tại HCM.

Đến với Cinema 4D Workshop lần này, các bạn sẽ được các chuyên gia chia sẻ những Tutorial thực tế với Cinema 4D, định hướng nghề nghiệp cũng như định hướng của Cinema 4D tại Việt Nam.

Khi bắt đầu thông báo nhận đăng ký tham dự Cinema 4D Vietnam Workshop, chúng tôi chỉ dự trù số lượng tham gia khoảng 30 bạn. Tuy nhiên với hơn 70 lượt đăng ký thì địa điểm ban đầu thông báo phải thay đổi sang một địa điểm khác có sức chứa lớn hơn.

Việc thay đổi này không làm ảnh hưởng đến sức thu hút của Workshop lần này, Workshop đã vinh dự chào đón hơn 50 bạn đến tham dự.

Đúng 9:00AM, Anh Phương Bình, Giảng viên môn After Effect Motion Graphic bắt đầu Workshop với một vài chia sẻ về nghề nghiệp và giới thiệu đôi nét về Keyframe Training. Sau đó, Cinema 4D được trình bày chi tiết, và hướng phát triển của Cinema 4D tại Việt Nam cũng được Anh Phương Bình phân tích trong phần này.

Tutorial về sự kết hợp giữa C4D và After Effect thông qua Plugin 3D Element được hướng dẫn khá sâu sát bằng việc thực hiện đoạn 3D motion ngắn theo phong cách Flat Design. Với nội dung hài hước, phần trình bày mang lại sự hứng thú cao đối với các bạn tham gia.

Sau phần giải lao, Thầy Đỗ Trần Bình, giảng viên Cinema 4D nâng cao tại Keyframe Training đã hướng dẫn thực hiện 1 Clip Animation ngắn kết hợp giữa Tracking và Cinema 4D.

Là 1 thể loại kỹ xảo được ưa chuộng trên thế giới, việc sử dụng video footage kết hợp với graphic đã mang lại sự quan tâm đặc biệt đối với các bạn tham gia. Đó là lý do dù đã hơn 12 giờ trưa nhưng các bạn vẫn ở lại rất đông để theo dõi. Keyframe rất vui vì điều này.

Với các khóa học Cinema 4D được triển khai từ năm 2013, Keyframe Training là nơi đầu tiên triển khai các khóa học Cinema 4D từ cơ bản đến nâng cao quy mô và uy tín tại Việt Nam. Nhằm mang lại những giá trị tốt hơn và đóng góp cho cộng đồng Design Việt Nam chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều buổi workshop với những chủ đề khác trong thời gian tới. Các bạn hãy theo dõi thông tin trên Website hoặc Fanpage của Keyframe nhé.

Mời bạn xem video report buổi Workshop hấp dẫn này nhé.


Để xem thêm các khoá học hấp dẫn tại Keyframe, bạn có thể xem tại link sau nhé: www.keyframe.vn

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.