Keyframe Blog

Blog cập nhật tin tức mới tại Keyframe Training - Thông tin tuyển dụng & kiến thức mới dành cho học viên Keyframe.

Motion Graphic và Giáo Dục - Tác phẩm Info Graphic Video Việt Nam Hình chữ S - Học viên Tố Đào

By tdphuongbinh Thứ Sáu, 3 tháng 1, 2014

Ngoài lĩnh vực Marketing, Motion Graphic còn được sử dụng trong lĩnh vực giáo dục. Kiến thức khô khan được minh họa bằng những nhân vật hoạt hình sống động, đầy màu sắc đem đến sự hứng thú cho người học, giúp họ tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn những phương pháp dạy học truyền thống như nghe giảng, ghi chú…

Đặc biệt là các em học sinh hiếu động, ưa thích những hình ảnh sinh động hơn những dòng lý thuyết trong sách vở. Những kiến thức hàn lâm trong những lĩnh vực như tâm lý học, sinh học, dinh dưỡng học…vẫn được truyền đạt đến người xem qua những hình ảnh gần gũi, dễ hình dung.

Một ví dụ cho việc ứng dụng Motion Graphic trong lĩnh vực giáo dục: Video Infographic Việt Nam Hình Chữ S, do bạn Tố Đào - học viên khoá Motion Graphic của Keyframe năm 2012 thực hiện với sự hỗ trợ diễn hoạt của thành viên Keyframe là Hậu Nguyễn, một câu chuyện lịch sử khó nuốt được kể lại súc tích qua ngôn ngữ hoạt hình và rất dễ nắm bắt.

Post Tags:

Keyframe Training

Keyframe Training là trường đào tạo chuyên biệt về Thiết Kế Đồ Hoạ và Thiết Kế Video có trụ sở tại TP.HCM. Với mô hình Studio Training đầu tiên tại Việt Nam giúp học viên có thể chọn và học những môn cần thiết để phát triển kỹ năng và nghề nghiệp. Đến nay Keyframe Training đã phát triển và trở thành Trường đào tạo Thiết Kế Video đầu tiên đào tạo chính quy chuyên nghành Video Design hệ Trung Cấp 2 năm.